6 trải nghiệm sinh viên không thể bỏ qua khi du học Canada

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Canada có hàng nghìn cảnh đẹp và các hoạt động du lịch thú vị. Ngoài mục đích đến Canada để học tập, các bạn sinh viên không thể thiếu những ngày hẹn hò cùng với bạn bè tại đất nước xinh đẹp này. Vậy để trải nghiệm nào cũng chất lượng, các bạn có thể tham khảo những gợi ý từ các du học sinh Canada bên dưới nhé:

1. Đi du lịch trải nghiệm bằng hệ thống xe lửa VIA
    Kết quả hình ảnh cho Đi du lịch trải nghiệm bằng hệ thống xe lửa VIA

Vượt qua 4.500km từ Toronto đến Vancouver bằng hệ thống xe lửa VIA sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm hết sức độc đáo. Khung cảnh tuyệt vời và đời sống ở những vùng nông thôn yên bình của xứ sở lá phong sẽ mang cho bạn những cảm giác chưa bao giờ có. Bên cạnh đó, chuyến đi kéo dài 4 đêm này còn dẫn bạn đến một trong các thảo nguyên, dãy núi Rockies hùng vĩ và bờ biển phía Tây tuyệt đẹp.

1. Tản bộ trên cầu treo Capilano

Kết quả hình ảnh cho Tản bộ trên cầu treo Capilano

Cầu treo Capilano dài 230 feet (70 m) trên sông Capilano và trải nghiệm những khu rừng xinh đẹp ở tỉnh British Columbia chắc hẳn là những điều độc đáo mà không phải ai cũng có thể trải qua trong đời. Capilano thu hút du khách đặc biệt vào dịp lễ Giáng Sinh, khi ấy hàng ngàn bóng đèn được thắp sáng như một dải sao lung linh giữa màn đêm. Những ngày này, công viên mở cửa đến 21h tối để đón du khách và mang đến cho họ cảm giác bồng bềnh trên cây cầu lấp lánh giữa không trung.

1. Tham quan thác Niagara và các nhà máy rượu vang

Kết quả hình ảnh cho Tham quan thác Niagara và các nhà máy rượu vang

Niagara là một trong những thác rộng và đẹp nhất thế giới, và gần khu vực này hơn 20 nhà máy rượu vang khác nhau. Các bạn sinh viên và khách du lịch thường đặt tour đến đây hoặc nhảy lên một chiếc xe đạp để chủ động khám phá. Cảnh đẹp hòa quyện cùng hương vị đậm đà của các loại rượu vang nức tiếng ở Canada sẽ khiến bạn có những cảm giác không thể nào quên!

1. Khám phá các vùng băng đá ở Alberta

Kết quả hình ảnh cho Khám phá các vùng băng đá ở Alberta

Hãy một lần lái xe dọc con đường băn đá ở Alberta, bạn sẽ không thể ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy những cảnh tượng tuyệt đẹp của 2 dòng sông băng Columbia và Athabasca. Đây là hai điểm tham quan đẹp nhất của dãy Rockies – dãy núi đá dài nhất thế giới.

1. Trượt băng dọc theo kênh đào Rideau ở Ottawa

Kết quả hình ảnh cho Trượt băng dọc theo kênh đào Rideau ở Ottawa

Trượt băng là một trong những hoạt động đặc trưng nhất của mùa đông Canada. Bạn có thể tìm thấy những sân trượt băng lớn nhất thế giới. Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời này nhé!

1. Ngồi xe trượt tuyết kéo tại miền bắc Canada

Hình ảnh có liên quan

Bất kể nơi bạn đang ở Canada, du học sinh sẽ có một cơ hội trải nghiệm đi trên những chiếc xe trượt tuyết kéo bằng sức của những chú chó to khỏe. Đặc biệt, hoạt động này vô cùng phổ biến tại miền bắc Canada. Hãy can đảm đứng trên mặt sau của chiếc xe trượt tuyết và để cho một bầy chó dẫn bạn qua một số phong cảnh tuyệt đẹp trong mùa đông băng giá. Đừng chần chừ thử thách bản thân với trải nghiệm độc đáo này nhé!

Đọc thêm nhiều thông tin bổ ích tại đây!

Chính sách định cư hấp dẫn tại Canada! Cơ hội trở thành công dân Canada đến 95%