Bí quyết học tốt tại trường tư thục Mỹ!

DDC muốn chia sẻ một số bí quyết để du học tư thục Mỹ thành công nhé:

• Bạn cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cá nhân và đồ dùng học tập. Ở Mỹ đi mua sắm không dễ như ở Việt Nam. Mỗi khi cần mua sắm bạn cần đến siêu thị. Tuy nhiên, siêu thị có thể cách xa nhà vì thế để tránh bị ngắt quãng trong lúc học bạn nên kiểm tra và chuẩn bị chu đáo trước nhé.
  • Nếu bạn chỉ ngồi im lặng thì sẽ khó ai có thể nhiệt tình và chủ động với bạn vì mọi người đều có nguyên tắc là tôn trọng không gian riêng của người khác tuyệt đối. Vì thế, bạn nên chủ động và cởi mở và tỏ ra mình có nhu cầu tìm hiểu để thầy cô có thể dễ dàng tiếp cận với mình nhất.
  • Nên kết thân với một số người bạn tin tưởng tuy nhiên không nên tìm hiểu sâu quá về đời sống riêng của họ.
  • Nên thử tham gia một số cuộc thi mà bạn thấy hứng thú. Nước Mỹ cho bạn cơ hội để tự tìm hiểu về bản thân nên đôi khi rất cần sự thử sai.
  • Hãy tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa của trường. Đó là cách rất tốt để phát triển bản thân và xây dựng hình ảnh của mình.
  • Hãy thật tự tin và tự tin. Thầy cô rất hào phóng lời khen cho nên bạn hãy cứ tin tưởng vào bản thân và rồi bạn sẽ thấy mọi việc rất dễ dàng.

—————–
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Có nên cho con du học Canada từ bậc THPT hay không?