Các yêu cầu khi xin visa du học Mỹ

Xin visa F1 thế nào

Xin visa là quá trình đòi hỏi sự hiểu biết, chi tiết và sự kỹ lưỡng. Mặc dù rất nhiều nơi nhận xử lý hồ sơ xin visa nhưng khách hàng cũng cần nắm những thông tin cơ bản để hiểu rõ và tránh các trường hợp sai sót.

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế DDC Education xin giới thiệu một vài thông tin quan trọng trong quy trình xử lý visa du học Mỹ.

Visa sinh viên F-1 (visa du học Mỹ)

Visa F-1 (Du học sinh) cho phép một cá nhân nhập cảnh vào Mỹ với tư cách là sinh viên toàn thời gian học tập tại một trường cao đẳng, đại học hoặc các trường học khác mà đã được công nhận. Sinh viên phải được ghi danh vào một chương trình học hoặc khóa học mà đạt được văn bằng hoặc chứng chỉ và trường học phải được chính phủ Mỹ cho phép tiếp nhận du học sinh.

Visa du học Mỹ gồm 6 bước cơ bản sau:

Quá trình xin visa bắt đầu bằng việc tiếp nhận mẫu I-20. Mẫu I-20 xác nhận việc chấp nhận và ghi danh của sinh viên vào trường đại học.

1. Đóng phí SEVIS (Hệ thống Thông tin Sinh viên và Khách mời trao đổi)
  2. Nộp phí visa tại ngân hàng được chỉ định
  3. Điền mẫu đơn xin visa
  4. Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn xin cấp visa
  5. Tham gia buổi phỏng vấn xin cấp visa
  6. Bạn được gửi trả Hộ chiếu qua bưu điện

Khi đăng ký làm hồ sơ du học Mỹ tại công ty tư vấn du học tại Huế DDC Education, học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn phần từ DDC bao gồm việc sắp xếp hồ sơ, điền mẫu đơn, chuẩn bị cho bạn tham gia cuộc phỏng vấn với viên chức cấp visa tại Đại sứ quán Mỹ. Điều này giúp bạn có cảm giác yên tâm hơn trong suốt quá trình xin visa

————–

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Điện thoại: 0234.38126 267 – 01234.369.246

Muốn săn học bổng du học bạn cần phải chuẩn bị kỹ 5 điều sau