Chỉ cần ghi nhớ 4 bí quyết sau, bạn chắc chắn đạt điểm SAT cao!

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

Khám phá thế giới du học tại đây

  1. Bạn không cần cố gắng tìm đáp án cho toàn bộ câu hỏi.

Những câu hỏi bẫy thường không thể tránh khỏi trong bài thi tiếng Anh quốc tế và SAT cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi này thường có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế để tìm được câu trả lời thật không phải điều dễ dàng. Vì thế, nếu quá 3’ mà bạn vẫn chưa tìm được đáp án thì hãy dùng phương pháp loại trừ để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chuyển sang câu khác.

  1. Luyện tập đọc thường xuyên

Thí sinh nên đọc nhiều bài về báo chí, bài luận, bài phân tích để có thể quen với cách dùng từ trong thực tế và đỡ bị bỡ ngỡ khi làm bài thi SAT. Điều này không những tạo thói quen tốt mà còn giúp bạn tăng khả năng phân tích nội dung mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu luyện tập với các bài báo trên kênh Economist và trên The Wall Street Journal từ 2 – 3 lần/tuần.

  1. Chú ý tới các câu toán tỷ lệ

Có khá nhiều thí sinh SAT bị mất điểm “oan ức” bởi không thực sự nắm được phương pháp tính tỷ lệ khi làm các câu về tỷ lệ tính toán trong SAT. Trên thực tế, dạng toán này không hề khó, tuy nhiên chỉ cần một chút nhầm lẫn, sai sót thôi, các bạn thí sinh đã bị mất điểm khá đáng tiếc.

  1. Dành thời gian luyện tập với một bài thi thật

Một trong những bí kíp mà các bạn thí sinh thường chia sẻ đó là họ thường làm bài SAT full test 2 tuần/ lần. Làm SAT là cách dễ dàng hiệu quả để kiểm tra và kiểm soát trình độ của mình. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận thực tế rằng hiện nay có rất ít nơi có khả năng tổ chức thi thử New SAT cho học viên hàng tháng, kèm theo đó số lượng bài thi SAT full test được công khai trên internet không có nhiều, điều này đã gây trở ngại không nhỏ đối với phần lớn các thí sinh SAT muốn tự kiểm tra trình độ hiện tại của mình.

Hiểu được điều đó, DDC Education là một đơn vị tiên phong trong đào tạo SAT tại Huế và đương nhiên DDC luôn muốn trang bị tốt nhất cho thí sinh với môi trường học tập tốt nhất cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. DDC luôn đặt tiêu chí thực hành lên hàng đầu vì thế học sinh sẽ được tiếp cận đề thi từ những buổi học đầu tiên.

 

——————–

DDC tự hào khi có học sinh Phùng Trần Hồng Nhật đạt SAT 1500/1600 đầu tiên tại Huế.

Với thành tích đáng nể, Hồng Nhật đã giành được học bổng 100% tại Canada.

———————

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education

https://www.facebook.com/DDC.Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

Chương trình University Pathway – cơ hội du học Mỹ lớn hơn với yêu cầu đơn giản hơn. Tại sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *