Chương trình University Pathway – cơ hội du học Mỹ lớn hơn với yêu cầu đơn giản hơn. Tại sao không?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. Điện thoại: 0234.38126 267 - 01234.369.246 https://www.facebook.com/DDC.Education

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên với yêu cầu đầu vào khá cao và sự thắt chặt đầu vào đối với sinh viên quốc tế khiến cho ước mơ du học của nhiều bạn xa dần.

Khó nhưng không phải là không có hướng đi! Và đây chính là một chương trình giúp cho nhiều bạn sinh viên hoàn thành giấc mơ Mỹ của mình: Chương trình University Pathway dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Chương trình University Pathway tương đương năm 1 tại các trường đại học Mỹ đối với bậc Cử nhân và chương trình Dự bị Thạc sỹ. Chương trình có độ dài từ 1 kỳ đến 3 kỳ. Sau khi hoàn hoàn tất chương trình này, sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu ra sẽ được chuyển tiếp tín chỉ vào học kỳ thứ 2 hoặc năm thứ 2 chưa chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ.

Vì sao du học sinh nên chọn chương trình University Pathway?

– Các trường đại học được kiểm định bởi các cơ quan đánh giá uy tín nhất: AACSB, ABET

– Thời gian nhập học linh hoạt với 3 kỳ nhập học trong năm: tháng 1, 5, 8 giúp sinh viên chủ động hơn trong việc đăng ký.

– Chương trình bao gồm nhiều khóa học về kỹ năng: Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu.

– Luyện kỹ năng thi GMAT/ GRE cho sinh viên học Dự bị Thạc sĩ, nhiều chương trình không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

– Sinh viên học Pathway đạt kết quả tốt hơn so với sinh viên vào thẳng đại học theo khảo sát thường niên tại trường.

– Sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa trong quá trình học: cố vấn học tập, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…

– Sĩ số lớp khoảng 20-25, tính tương tác cao, sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ cho việc học hơn.

– Độ dài khóa học tương đương như sinh viên vào thẳng đại học, thạc sĩ.

Đây sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan giúp hơn 95% sinh viên chuyển tiếp thành công và nhận bằng Cử nhân, Thạc sĩ.

——————–

Học bổng Mỹ hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục AEP