CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SAU KHI TỐT NGHIỆP & HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SIT (SOUTHERN INSTITUTE OF TECHNOLOGY)

1. Vài nét về SIT

Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp Cao đẳng đến sau Đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). SIT có 3 cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Invercargill, cùng với các cơ sở khác ở Queenstown, Christchurch và Gore, New Zealand. Từ tháng 11/2014, SIT có thêm cơ sở mới tại thành phố Auckland, NZ cho sinh viên theo học chương trình Business của trường. SIT còn là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (International Association of Universities).

Học viện có khoảng 13,000 sinh viên theo học chương trình cấp văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ, cũng như đào tạo từ xa SIT2LRN, dự bị nghề, phát triển cá nhân. Khóa học được giảng dạy thông qua các khoa: y tế, máy tính & nhân văn, máy vi tính & phương thức truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật & kinh doanh, thương mại & công nghệ.

1. Tại sao chọn du học SIT?

• Tất cả các chương trình giảng dạy được công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority, được liệt kê trên Qualifications Framework. Chương trình có sự liên kết trực tiếp đến nghề nghiệp – việc làm sau trong thời gian học và sau khi ra trường.
    Chương trình học linh hoạt với nhiều đợt tuyển sinh trong năm và có khai giảng mỗi hàng tuần.
  • Chương trình Trung cấp: Các ngành Kỹ thuật viên kế toán, Nấu ăn, Y tá phụ, Dịch vụ làm đẹp…
  • Chương trình Cao đẳng: Các ngành Công nghệ kiến trúc, Hàng không, Quản lý du lịch và nhà hàng, Kinh doanh, Trị liệu làm đẹp, Điều dưỡng thú y.
  • Chương trình Cử nhân: Các ngành Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin, Sản xuất âm nhạc, Công nghệ thời trang, Điều dưỡng, Thương mại, Quản lý môi trường và Báo chí.
  • Chương trình Sau Đại học: Các ngành Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ.
  • Đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ được công nhận trên thế giới và đặc biệt họ đều giữ vị trí lãnh đạo.
  • Học phí và chi phí ăn ở hợp lý.
Programmes Duration INTERNATIONAL TUITION FEE – NZD VALUE OF 20% DISCOUNT TOTAL FEE – NZD
MASTERS

IT,Applied Management & Applied Health Science

Per 18 months $24,000 $4,800 $21,600
POSTGRADUATE DIPLOMA

Business Enterprise

Per 18 academic months $18,000 $3,600 $16,500
POSTGRADUATE DIPLOMA

IT, Applied Management & Applied Health Science

Per year $18,000 $3,600 $16,500
GRADUATE DIPLOMAS Per year $17,000 $3,400 $15,600
BACHELOR DEGREES Per year $17,000 $3,400 $15,600
DIPLOMAS Per year $14,000 $2,800 $13,200

Chi phí ban đầu 99,000,000VNĐ
Chi phí ăn ở/ tháng 10,000,000VNĐ
Thu nhập parttime (9 tháng) NZD$14,25 x 20h/tuần x 4 tuần = 1,140$ khoảng 21 TRIỆU x 9 tháng = 189 TRIỆU.
Thu nhập với công việc fulltime (15 tháng) NZD$14,25 x 48h/ tuần x 4 tuần= 49 triệu x 15 tháng

=738,720,000VNĐ

Ngoài ra, sinh viên quốc tế nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía nhà trường:

• Cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong 2 tuần đầu
  • Đưa đón tại sân bay
  • Bảo hiểm cho sinh viên từ 1 năm trở lên
  • Đăng ký nhà ở với người bản xứ
  • Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT
  • Cung cấp thẻ điện thoại
  • Miễn phí truy cập internet 24/24 tại trường
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm
  • Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau
  • Nhiều cơ hội làm thêm, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 tiếng/ tuần trong kỳ học và làm fulltime trong kỳ nghỉ.
  • Sau khi tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại NZ 1 – 3 năm để làm việc và có cơ hội định cư lâu dài
  • Học bổng 100%học phí dành cho các khóa học tiếng Anh
  • Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi đi học: vợ/chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương.

Đặc biệt bắt đầu vào năm 2020 (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020) Học viện Công lập SIT cung cấp một số chương trình hấp dẫn như sau:

• Chương Trình Tiếng Anh (Zero Fees English): Tặng học bổng Tiếng anh từ 6-9 tháng tại Học viện công lập SIT trị giá 200 triệu, giúp sinh viên Quốc tế tự tin về kỹ năng Tiếng anh trước khi bước vào khóa học chính thức.
  • Trong trường hợp thời gian du học đã kết thúc một năm học thì học bổng sẽ áp dụng cho tất cả liên tiếp các năm nghiên cứu sau đó đã quy định đối với các trình độ (tức là cả ba năm bằng cử nhân).
  • Hỗ trợ 16 tuần ở miễn phí tại cư xá SIT cho sinh viên học Postgraduate Diploma
  • Hỗ trợ 8 tuần ở miễn phí tại cư xá SIT cho sinh viên học chương trình Master.
  • Hỗ trợ 12 tuần ở miễn phí tại cư xá SIT cho sinh viên học Graduate Diploma in Event Management in Queenstown.
  1. Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học
  • Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5-6.0

Học viện công lập SIT – Nơi tuyệt vời để sống, học tập và nghiên cứu, hãy lựa chọn một cách thông minh cho tương lai của mình.

Để nhận thêm thông tin tư vấn, các bạn liên hệ với chúng mình qua :

DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế