CƠ HỘI HỌC ĐẠI HỌC MỸ TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC ON CAMPUS

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

Chương trình chuyển tiếp Đại học tại ON Campus CEG

Cambridge Education Group (CEG): tập đoàn giáo dục quốc tế nổi tiếng, được công nhận là đối tác của 100 trường đại học hàng đầu thế giới với những chương trình học đa dạng, chất lượng cao.

Một trong những chương trình thông minh và nổi tiếng nhất của CEG là On Campus – chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế ngay tại campus của các trường đại học thuộc CEG – thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Du học Mỹ cùng ONCAMPUS

Tại Mỹ, CEG có 5 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình:

• Phổ thông trung học tại CATS Academy Boston
  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học – University Transfer Program (UTP) – tại ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelock), ON Campus SUNY (thuộc Đại học Morrisville State – New York), ON Campus Texas (thuộc Đại học North Texas) và ON Campus Cal State Monterey Bay (thuộc Đại học California State University).

Đặc điểm chương trình

• On Campus là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân. Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus.
  • Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì On Campus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu.
  • Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.

Ưu điểm nổi bật của chương trình On Campus.

• Yêu cầu đầu vào Ðại học đơn giản: Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL/ IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.
  • Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các trường Ðại học đối tác của On Campus
  • Môi trường học tập thuận lợi, sinh viên được quan tâm tận tình để phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò.
  • Mỗi sinh viên đều có cố vấn học thuật riêng cho đến khi kết thức năm 1 Đại học. Điều này là một điểm mạnh của trường bởi sinh viên có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường mới cũng như giải quyết được các vấn đề khó khăn để tập trung hơn vào việc học.
  • Học bổng được cấp thường xuyên và có giá trị lên đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

——————–

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Điện thoại: 0234.38126 267 – 01234.369.246

Bạn biết gì về chính sách tuyển sinh need-blind và need-awareness?