[ DDC NEWS] – CÓ NÊN CHỌN MỘT NGÔI TRƯỜNG TƯ THỤC ĐỂ DU HỌC ?

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. SĐT: 0234.3812267 CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế SĐT: 0913.468.417

Đặt câu hỏi tại đây

Ngày hôm nay, DDC xin được gợi ý cho những bạn về một ngôi trường Đại học đang thu hút được rất nhiều du học sinh ở trong và ngoài nước đã và đang học ở Mỹ. Đó là trường Đại học Bethany Lutheran là một trường tư thục, Thiên Chúa Giáo, với khuôn viên rộng 50 mẫu tọa lạc ở ngoại ô thành phố an toàn Mankato, tiểu bang Minnesota, nhìn ra Thung Lũng Sông Minnesota. Hiện tại Bethany Lutheran College đang có chương trình học bổng 50% dành cho sinh viên Việt Nam. Thay vì phải nộp học phí chính thức $36,000, sinh viên Việt Nam chỉ cần trả $18,000/năm (bao gồm học phí, phòng ký túc, và các loại phí liên quan khác).

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI BETHANY LUTHERAN, HOA KỲ ?

 

  • CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

 

Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Bethany Lutheran College đều tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Bethany Lutheran College còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một nền tảng tốt để học tiếp lên cao học, bởi hơn 89% sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này đều được trúng tuyển vào nguyện vọng 1 của chương trình cao học tại các trường Đại học/Cao học hàng đầu Hoa Kỳ. Một vài trường Cao học hàng đầu tại Hoa Kỳ mà sinh viên tốt nghiệp từ Bethany Lutheran College đã được trúng tuyển vào có thể kể đến như:

– Trường Đại Học Harvard

– Trường Đại Học Chicago

– Trường Đại Học Washington ở St. Louis

– Trường Đại Học New York

– Trường Đại Học Florida

– Trường Đại Học Minnesota

Đặc biệt Sinh viên quốc tế sẽ được học một chương trình đặc biệt trong năm học thứ nhất, bao gồm khóa hướng dẫn ba tuần trong mùa hè trước khi bắt đầu học kỳ, các khóa học Ngoại Ngữ Tiếng Anh (ESL) nếu cần, và được phụ đạo riêng.Sinh viên của Bethany được ở ký túc xá tiện nghi trong khuôn viên trường và ăn uống ở căng-tin tự phục vụ. Hệ thống chuyên chở công cộng của Mankato có giá rẻ, sinh viên có thể đi xe bus đến nhiều cửa hiệu và nhà hàng trên đường Madison Ave.

 

  • PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

 

Bethany Lutheran College cung cấp 24 chuyên ngành chính, 25 chuyên ngành phụ và 9 chương trình dự bị chuyên nghiệp, do hơn 75 giảng viên và phụ tá có kinh nghiệm giảng dạy. Trường cũng được công nhận bởi Ủy ban kiểm định giáo dục đại học (Higher Learning Commission) và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) – là 1 trong 6 tổ chức kiểm định giáo dục tại các trường Đại học trên khắp Hoa Kỳ.

Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 9/1 và sĩ số lớp học trung bình là 13, sinh viên theo học tại đây có thể cảm nhận được sự gần gũi, quan tâm của giảng viên, dễ dàng trao đổi với giảng viên khi cần. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn thân thiện, điều này góp phần giúp cho sinh viên có cơ hội phát huy tiềm năng của mình trong khi hoàn thành chương trình học, đi làm hoặc học tiếp lên cao học.

 

  • KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẸP, ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG

 

Tọa lạc trong cộng đồng quyến rũ và an toàn của thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, trường Bethany đứng trên đỉnh một ngọn đồi lớn và nhìn xuống khu trung tâm thành phố và Sông Minnesota thơ mộng. Khuôn viên trường Bethany Lutheran bao gồm những tòa nhà học đường hiện đại, các ký túc xá được giữ gìn cẩn thận, những khoảng không gian xanh tươi, những cây cao, và các cơ sở thể thao hiện đại dành cho tất cả sinh viên.

Mankato ở cách Phi Trường Quốc Tế Minneapolis-St. Paul (MSP) 90 phút đi xe về hướng nam. Sinh viên mới đến trường lần đầu được người đại diện của trường Bethany đón ở phi trường và đưa đến khuôn viên trường.

Với dân số hơn 50.000 người, Mankato có nhiều nguồn lực của một thành phố lớn, nhưng không có nạn kẹt xe và những vấn đề khác của các thành phố lớn.

Thời tiết ở tiểu bang Minnesota có bốn mùa rõ rệt—mùa hè, mùa thu, mùa đông, và mùa xuân.

Mùa Hè (tháng Sáu-tháng Tám): Nếu đến đây vào tháng Tám, bạn sẽ cảm nhận được nhiệt độ ấm áp của mùa hè, thường là từ 25 đến 30 độ C.

Mùa Thu (tháng Chín-tháng Mười Một): Khi học kỳ mùa thu bắt đầu, cây cối sẽ đổi màu từ xanh sang đỏ, tím, cam, và vàng tuyệt đẹp, và nhiệt độ sẽ giảm xuống mức mát mẻ hơn khoảng từ 15 đến 25 độ C.

Mùa Đông (tháng Mười Hai-tháng Hai): Khi mùa đông đến, tuyết sẽ rơi xuống và phủ trắng thảm cây xanh của chúng ta. Nhiệt độ vào thời điểm này trong năm rất lạnh, vì vậy hãy nhớ mang theo áo ấm! Một tiện nghi rất nên tận dụng ở trường Bethany trong những ngày lạnh giá là đường hầm nối liền các tòa nhà học đường, nhờ vậy bạn cũng không cần áo choàng khi đi đến lớp học!

Mùa Xuân (tháng Ba-tháng Năm): Vào tháng Ba, là lúc bắt đầu mùa xuân, nhiệt độ bắt đầu tăng lên lại và tuyết bắt đầu tan.

 

  • BETHANY LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Một điểm cộng nữa là Bethany Lutheran College còn có sự hỗ trợ rất chu đáo dành cho sinh viên quốc tế. Trước và sau khi sinh viên đến trường, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của trường có thể giúp đỡ sinh viên trong các thủ tục, giấy phép hay trong đời sống như:

– Giúp xin giấy I-20

– Trợ giúp về các vấn đề cá nhân và thích nghi về văn hóa

– Trợ giúp về việc đi ra nước ngoài và tái nhập cảnh vào Hoa Kỳ

– Trợ giúp xin giấy phép để đi làm

– Trợ giúp xin gia hạn cư trú hợp pháp ở Hoa Kỳ

 

——————————-

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

#BethanyLutheran #studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng

ĐỂ ĐẬU VISA CANADA TRONG 29 NGÀY

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *