DDC tự hào là nhà tài trợ trong suốt 2 năm liền của chương trình Bóng Đèn Camp

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC Education - 01234.369.246 - 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
BÓNG ĐÈN là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực giáo dục, được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Xuất phát từ ý tưởng về hoạt động xây dựng những kĩ năng thực hành và ứng dụng của khoa học, cùng mong muốn giúp đỡ các em học sinh từ 11 đến 15 tuổi có các nhìn mới về khoa học, thắp niềm đam mê nghiên cứu học hỏi tìm tòi, BÓNG ĐÈN ra đời cùng với một đội ngũ làm việc trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết. Hoạt động trọng tâm hằng năm của BÓNG ĐÈN là trại hè khoa học dành cho các em học sinh trung học cơ sở. Bên cạnh đó là những sự kiện bên lề nhằm cung cấp kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực, có ích cho đời sống hằng ngày.
Trải qua hai năm hoạt động, BÓNG ĐÈN đã có được nhiều thành quả là các phản hồi tích cực từ phía các em học sinh, các vị phụ huynh cũng như một số tổ chức xã hội khác. Đặc biệt là hai đợt trại hè Bóng Đèn hai năm liền gặt hái nhiều thành công và gây được tiếng vang lớn.
DDC nhận thấy rằng đây không những là sân chơi mà còn là một góc học tập rất phong phú dành cho các bạn học sinh. Trải qua 2 năm gắn bó với Bóng Đèn Camp, DDC càng thấu hiểu và trân trọng những gì các bạn trẻ đã và đang cống hiến cho thế hệ tương lai đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục khoa học công nghệ.
Hi vọng trong thời gian tới DDC sẽ càng gắn bó với các em và những chương trình ý nghĩa như thế này nữa.

Mời các bạn xem thêm ở đây nhé: Link Youtube Đồng Hành cùng Bóng Đèn 

——————————
Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *