Du học Ba Lan – COLLEGIUM CIVITAS

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

Trường Collegium Civitas là một trong những Đại học ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan. Được xây dựng ở thủ đô Warsaw, trường thu hút một lượng lớn du học sinh nhờ cả chất lượng giáo dục cũng như những thành tựu trường đã đạt được.

Hãy cùng Du học DDC khám phá ngôi trường này nhé!

•  Top 1 đại học ngoài công lập tốt nhất tại Ba Lan. Là ngôi trường mà sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp săn đón nhất.
  • Chất lượng giảng dạy tại trường được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục quốc gia và các giảng viên luôn luôn được nhận giải thưởng học thuật Warsaw hàng năm.
  • Cách các địa danh nổi tiếng ở Warsaw 10 – 15′ đi bộ
  • Các chương trình đào tạo đa dạng từ·  Cử nhân Quan hệ quốc tế·  Cử nhân Báo chí và Truyền thông

·  Cử nhân Khoa học chính trị

·  Thạc sĩ Khoa học chính trị

·  Thạc sĩ Xã hội học

·  Thạc sĩ Quan hệ quốc tế

·  Tiến sĩ Khoa học chính trị

·  Tiến sĩ Xã hội học

• Đại học Collegium Civitas có mối quan hệ thân thiết chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trực thuộc hệ thống trao đổi tín chỉ của châu Âu (European Credit Transfer System), tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia trao đổi văn hóa và có cơ hội để làm việc ở châu Âu. Đồng thời, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể tiếp tục du học ở các bậc học cao hơn tại các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Mỹ, Canada hoặc các nước nói tiếng Anh.

Điều kiện đầu vào: TOEIC > 700 điểm hoặc IELTS 6.0 cho cả cử nhân

Điều kiện đầu vào: Bảng điểm của các cấp học trước + chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC >700 điểm hoặc IELTS 6.0 cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ)

Học phí chỉ từ 3.000 Euro/năm.

———————–
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế#duhọc #sănhọcbổng

Sự khác biệt khi đăng kí tư vấn du học tại DDC Education