[ DU HỌC CANADA ] CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG ST. THOMAS UNIVERSITY CHỈ VỚI HỌC PHÍ ~ 17 000 CAD/ NĂM.

[ DU HỌC CANADA ] CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG ST. THOMAS UNIVERSITY CHỈ VỚI HỌC PHÍ ~ 17 000 CAD/ NĂM.

Đặt câu hỏi tại đây

Đại học St. Thomas University (STU) được thành lập từ năm 1910, nằm tại thành phố Fredericton thuộc tỉnh bang New Brunswick, Canada. Với quy mô nhỏ xinh với chỉ khoảng hơn 2000 sinh viên, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn dễ dàng “quen mặt nhớ tên” các sinh viên và giáo sư trong trường, và tận hưởng không gian khuôn viên trường ấm cúng, đầy cảm hứng với ghế da và đèn đồng có mái vòm trong Hội trường Margaret Norrie. Với thế mạnh là đào tạo Cử nhân ngành Nghệ thuật, Đại học St. Thomas cung cấp hơn 30 chương trình về các khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn, cam kết trở thành nhà tiên phong trong việc giúp đỡ sinh viên phát triển khả năng tư duy biện chứng và các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sự nghiệp thành công cho dù ở bất cứ quốc gia nào. Đặc biệt, STU là trường đại học duy nhất tại Canada liên kết với Trường Kinh tế của Harvard – nơi mà 100% giảng viên sở hữu những bằng cấp cao quý nhất trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG DÀNH CHO STU – XỨNG ĐÁNG LÀ LỰA CHỌN CỦA BẠN ?

  • Quy mô lớp học trung bình chỉ 29 học sinh trên mỗi lớp, nhỏ hơn rất nhiều so với những trường đại học khác. Sinh viên có thể thoải mái tranh biện, chia sẻ các quan điểm của mình, cũng như giảng viên sẽ có thời gian để quan tâm chu đáo tới từng cá nhân trong lớp. Tại Đại học St. Thomas, 100% giảng viên đều có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà cá nhân đó giảng dạy.
  • 91% sinh viên năm thứ nhất đánh giá chất lượng giảng dạy tại Đại học St. Thomas là tuyệt vời hoặc tốt. Ngoài ra, kỹ năng giảng dạy, thách thức học tập và phát triển kỹ năng tư duy mới tại đây cũng được đánh giá cao nhất ở Canada.
  • Mỗi năm, Đại học St. Thomas dành hơn 1,8 triệu $ Canada với hơn 40 loại học bổng khác nhau để hỗ trợ những sinh viên có khó khăn về mặt tài chính
  • Phòng Dịch vụ Sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề về học tập, hoạch định nghề nghiệp, quản lý căng thẳng, ….
  • Học tập tại Đại học St. Thomas không chỉ là tham gia các lớp học trên lớp, mà sinh viên còn có nhiều cơ hội tham dự hội nghị quốc gia, nghiên cứu ở nước ngoài, làm việc nghiên cứu chuyên nghiệp với các giáo sư., đảm nhận vai trò lãnh đạo trong quản lý sinh viên và cuộc sống nơi cư trú, làm part time tại trường, thực tập và làm tình nguyện viên trên toàn thành phố. Đặc biệt là Chương trình Top Moot Court thực tập luật toà án giúp sinh viên làm quen được với thực tế, làm chủ được kiến thức và tự tin sau khi tốt nghiệp.

VẬY ĐỂ ĐƯỢC HỌC Ở STU BẠN CẦN CÓ GÌ ?

  • Tốt nghiệp THPT, IELTS đạt 6.5/TOEFL iBT 88, điểm trung bình > 7.0.

(Các bạn học sinh đạt trình độ IELTS 5.0/TOEFL iBT 61 sẽ tham gia 1 khoá học Tiếng anh ESL trước khi nhập học)

CÁC LOẠI HỌC BỔNG Ở STU ?

  • Chancellor’s International Scholarships

Giá trị: Toàn bộ học phí và một phòng đơn trong ký túc xá

Điều kiện: Được trao tặng hàng năm cho hai sinh viên quốc tế hàng đầu vào năm đầu tiên. Lựa chọn sẽ được dựa trên kết quả  học tập xuất sắc cùng với năng lực lãnh đạo thông qua các hoạt động ngoại khoá. (Sinh viên phải duy trì kết quả học tập 3.7).

 

  • President’s International Scholarships

Giá trị: Tối đa một nửa số tiền học phí và một phòng đôi tại nơi cư trú

Điều kiện: Được trao hàng năm cho các sinh viên quốc tế hàng đầu vào năm đầu tiên. Lựa chọn sẽ được dựa trên sự xuất sắc học tập với sự chú ý cho các hoạt động ngoại khóa.

Nhanh tay liên hệ với DDC education để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education 
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế 
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế 
☎️ SĐT: 0234.3866.289

? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 SĐT: 0286.2875.990

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *