DU HỌC CHÂU ÂU – XU HƯỚNG CỦA THẾ KỈ 21.

-------------- Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education ?Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế ☎️Hotline: 0234.3812267 - 01245111151

Học phí chỉ từ 4000 euro/năm sẽ giúp bạn tiết kiệm gần 70% chi phí du học?
Nhiều bạn nghĩ rằng phải mất một số tiền khổng lồ mới có thể đi du học. Điều đó không sai nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn khôn khéo để bạn có thể tiết kiệm được 70% chi phí du học mà bằng cấp vẫn có giá trị quốc tế tương đương!

Du học châu Âu là một trong những xu hướng mới được các bạn trẻ yêu thích và rất quan tâm. Bởi châu Âu sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Không những vậy rất nhiều nước châu Âu có chính sách ưu đãi học phí thậm chí là miễn phí cho sinh viên quốc tế, điều này quả thực là một trong những điểm hấp dẫn đối với các bạn đang mơ ước được đi du học mà vẫn băn khoăn về chi phí.

Cùng DDC điểm qua một số mức chi phí ở các nước châu Âu: Hà Lan học phí dao động từ 6.000 – 10.000 Euro/năm, đối với Tây Ban Nhan và Ba Lan chi phí có thể thấp hơn 2.000 – 6.000 Euro/năm. Và đặc biệt hơn nữa nếu bạn được chấp nhận vào các trường công lập Đức thì bạn sẽ được miễn học phí 100%.

Bên cạnh đó, châu Âu cũng cấp hàng trăm học bổng hàng năm với điều kiện không quá khó khăn.

Điều tuyệt vời hơn nữa là một khi đã đặt chân đến châu Âu bạn sẽ có cơ hội du lịch 28 quốc gia trong khối Cộng đồng Liên minh châu Âu mà không cần xin thêm visa.
Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, khám phá những nền văn hóa độc đáo và học thêm nhiều ngôn ngữ mới với chi phí tiết kiệm, tại sao bạn lại chưa dám mơ ước?

Các ngành thế mạnh của một số quốc gia Châu Âu:

1. Hà Lan: Kinh tế, Logistics, Dịch vụ, Công nghệ Thông tin, Tài chính.
  2. Thụy Sỹ: Quản trị Du lịch – Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng.
  3. Tây Ban Nha: Du lịch, Kiến trúc, Thiết kế, Xây dựng, Kinh tế.
  4. Đức: Kinh tế, Công nghệ, Kỹ thuật/ Kỹ sư, Khoa học.
  5. Phần Lan: Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Du lịch – Khách sạn.

————–
Hotline: 0234.3812267 – 01245111151

6 lý do thất bại khi xin visa ÚC bạn cần biết!