DU HỌC NEW ZEALAND VỚI HỌC BỔNG 20%

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 01245111151

Học bổng 20% và ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế:

1. Cấp học bổng 20% cho năm học đầu tiên và các năm tiếp theo nếu sinh viên có học lực tốt
  2. Miễn phí khóa học tiếng anh tại SIT từ 6 – 9 tháng trị giá 7920 – 11880 NZD.
  3. Miễn phí 2 tuần ăn ở đầu tiên tại NZ: 220 USD
  4. Miễn phí nộp hồ sơ 150 NZD
  5. Miễn phí đưa đón sân bay, card điện thoại, sách giáo khoa, xe bus đưa đón, hỗ trợ kiếm chỗ ăn ở cho sinh viên, hỗ trợ nhiệt tình việc làm các nơi tại Southland và New Zealand.Học bổng áp dụng khi bạn đăng kí học tại Southern Institute of Technology (SIT). SIT là một ngôi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kĩ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Tại sao lại chọn SIT?

– Sinh viên tốt nghiệp tại SIT dễ xin việc với thu nhập tốt

– Chương trình học tập linh hoạt
    – Hỗ trợ tối đa từ trường trong quá trình du học
    – Nhận hỗ trợ tìm việc làm từ trường

Một số ngành học cơ bản: Kỹ thuật kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật điện cơ, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng khách sạn, đầu bếp chuyên nghiệp, CNTT, Thiết kế thời trang, Điều dưỡng.

————–
    Hotline: 0234.3812267 – 01245111151