Du học rồi có phải chia tay người yêu?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

Với DDC, mỗi học sinh cứ như một người bạn, một người thân của mình vậy và ngược lại, nhiều câu chuyện lớn của cuộc đời bạn cũng gắn liền với DDC…
Cách đây 2 năm, một học sinh nam của DDC làm hồ sơ du học Mỹ. Trong quá trình làm hồ sơ Mỹ ở DDC thì luôn luôn có 1 khoá luyện phỏng vấn visa 1-1. Và giáo viên của bạn là một giảng viên mới ra trường nhưng chuyên môn cực “ngầu”. Nói là học sinh – cô giáo thôi chứ thời điểm làm hồ sơ thì bạn nam hơi lớn tuổi 26-27 còn cô giáo thì mới có 22-23. Tiết lộ luôn bạn nam là cựu sinh Quốc Học, kỹ sư ĐH Bách khoa Đà Nẵng cực điển trai, còn cô giáo là thủ khoa ĐH Ngoại ngữ Huế với nụ cười toả nắng.
Sau vài buổi học thì cô trò ta “tự tăng buổi không cần lương”, và phòng học là các quán café, quán ăn khắp Huế. Chuyện gì sau đó thì các bạn tự hiểu nhé!

Rồi nhờ vào sự tận tình của cô, học trò DDC đậu phỏng vấn ngay lần đầu. Trước ngày chia tay còn chạy tới trụ sở DDC chụp lén hình ảnh 2 người trước cổng để đánh dấu nơi lần đầu gặp mặt (sau này còn được tiết lộ lúc đó là 5 giây – xuống xe – tháo khẩu trang – chụp – chạy ngay cả sợ chị Thảo thấy ^^) – đến bây giờ chỉ 1 vài người thân biết chứ cặp đôi vẫn chưa công khai nên Ad giấu tên đây ^^
1 năm yêu xa là 1 năm Ad rất khâm phục 2 bạn trẻ! Chưa bao giờ tồn tại cụm từ “chia tay vì khoảng cách” ở cặp đôi này mà ngược lại, 2 đứa tíu tít rất đáng yêu.
Sau một năm rèn luyện, học hỏi, chuẩn bị miệt mài thì cách đây vài tháng, cô giáo đã sang Mỹ du học, 2 trường gần nhau, hai nhà gần nhau và giờ đây 2 trái tim cũng đang gần hoà chung 1 nhịp. Không có gì hạnh phúc hơn khi DDC từng ngày chứng kiến “người thân” của mình từng bước từng bước tới thành công và hạnh phúc. Với DDC, như thế là đủ đầy cho cả 1 hành trình dài cố gắng của cả hai!
CHÂN THÀNH – KIÊN TRÌ – LẠC QUAN là những gì DDC học được từ các bạn, mãi hạnh phúc như thế nhé các tình yêu!

———————–
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế #duhọc#sănhọcbổng