Du học THPT Mỹ tiết kiệm mà chất lượng không thể chê vào đâu được

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education là doanh nghiệp khởi nghiệp với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội. Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 0845111151 #studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng

Tập đoàn Educatius là một trong những tập đoàn giáo dục đa quốc gia rất uy tín. Tập đoàn nổi bật với các chương trình học THPT công lập và tư thục. Với quan hệ rộng, mạng lưới trường lên đến 300 trường THPT chất lượng, Educatius luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi muốn trải nghiệm giáo dục Mỹ. Dưới đây là một số trường rất nổi bật và chi phí rất hợp lý, đừng bỏ qua những sự lựa chọn hàng chất lượng và rất tiết kiệm.

Tên trường
Higley Unified School District (AZ)
  • Trường Công lập, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng A theo Sở giáo dục bang Arizona.
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $22,950.
Indian River Charter School (FL)
  • Trường Bán Công, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng A trên Niche, top 10% Charter School ở Mỹ (US News)
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $27,950.
West Catholic High School (MI)
  • Trường Tư bán trú, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng top 50 trường Catholic ở Mỹ 11 năm liền, được tạp chí danh tiếng The Washington Post bình chọn là trường Tư thục có môi trường học cạnh tranh nhất nước Mỹ trong 3 năm liên tục.
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $28,950.
Lake Mary Preparatory High School (FL)
  • Trường tư Nội trú, có chương trình AP Capstone và mạnh về STEM
  • Xếp hạng A trên Niche, 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào top 50 trường Đại học ở Mỹ.
  • Phí 1 năm: $51,000, có học bổng $25,000 cho học sinh Việt Nam.
Rancho Solano Preparatory School (AZ)
  • Trường Tư Nội trú, giảng dạy chương trình IB. Có thể cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh lớp 12.
  • Xếp hạng A+ trên Niche, tỷ lệ học sinh được nhận bằng IB Diploma tại trường là 87,5% – cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ trung bình toàn thế giới là 49%.
  • Phí 1 năm: $50,250, có học bổng $23,000 cho học sinh Việt Nam.
Canada Educatius Host Family Program
Nhiều quận trường để lựa chọn cho học sinh – Gia đình bản xứ sẽ do Educatius sắp xếp và quản lý.
Orono High School (ME)
  • Trường Công lâp, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Nằm trong top 5% các trường Công tốt nhất ở Mỹ, có liên kết với University of Maine (top 177 Đại học ở Mỹ) để cấp học bổng tự động trị giá $12,000 sau khi học sinh tốt nghiệp (với điều kiện GPA từ 3.25 trở lên).
  • Phí 1 năm:$35,950, có học bổng lên đến$10,550cho học sinh Việt Nam.

Liên hệ DDC để được tư vấn thêm nhé!

——————-
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151