Du học tiếng Anh tại Philippines

- Philippines được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất và đây là nơi có số lượng giáo viên dạy tiếng Anh tại nước ngoài nhiều nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Du học tiếng Anh tại Philippines là xu hướng mới đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn.
DDC Education với mạng lưới đối tác rộng lớn, uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình nâng cao tiếng Anh và du học của mình.
Tại sao lại là Philippines?
 Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS ENGLISH, TESOL, đây là nhu cầu thiết yếu của các bạn du học sinh trước khi đi du học các nước, cũng là điều kiện tất yếu để tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt nhất trong môi trường quốc tế.
 Tại Philippines các lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên hay 1 giáo viên kèm 4 học viên là rất phổ biến. Các lớp học như vậy sẽ giúp bạn tập trung rèn luyện và phát triển tất cả các kỹ năng. Bạn sẽ được luyện phát âm, tập trung nghe, mở rộng vốn từ và làm phong phú cách biểu đạt và diễn văn của mình.
Du học Philippines với nhiều lợi thế như mức học phí thấp, thời gian học tập ngắn. Sau mỗi khóa học, sinh viên đã hoàn toàn đủ điểm tiếng Anh để đi du học các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada…
 Bên cạnh chi phí học tập thì chi phí dành cho sinh hoạt, vui chơi giải trí tại đây cũng rẻ hơn rất nhiều. Đây được xem là yếu tố quan trọng tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Philippines so với bất kỳ quốc gia du học nào khác trên thế giới. Môi trường sống ở Philippines cũng rất thuận lợi cho bạn trau chuốt khả năng ngôn ngữ của mình.
—————————
Công ty du học DDC – 0834.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
#DuhoctaiHue #studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng