DU HỌC TIẾT KIỆM CÙNG TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. Điện thoại: 0234.38126 267 - 01234.369.246 https://www.facebook.com/DDC.Education

Được biết đến như một ngôi trường trẻ trung hiện đại và phương pháp học thực tế cao, trường Torrens trở thành sự lựa chọn các bạn du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam. Chất lượng cao nhưng chi phí thấp cùng với 4 cơ sở đào tạo hiện đại tọa lạc ở 4 thành phố nổi tiếng Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide, đây chắc hẳn sẽ là nơi chắp cánh ước mơ trên con đường học tập của các bạn du học sinh.

Những điểm nổi bật của trường đại học Torrens Úc:

• Cung cấp các chương trình học đang dạng như cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục, các chương trình về y tế cộng đồng.
  • Học phí thấp nhất tại Úc dành cho sinh viên quốc tế.
  • Môi trường năng động uy tín, chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế..
  • Cơ sở đào tạo nằm ở các thành phố lớn của Úc.
  • Nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế hằng năm
  • Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.
  • Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.
  • Du học sinh có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).

Yêu cầu đầu vào:

• Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
  • Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

– Nếu ứng viên không đạt yêu cầu Anh ngữ, ứng viên sẽ phải học Anh ngữ tối thiểu 05 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).

Học bổng 2018

• Ngành kinh doanh:

– 15% dành cho sinh viên Châu Mỹ La-tinh/ Châu Âu/ Trung Đông các hệ đại học và sau đại học.

– 20% dành cho sinh viên Việt Nam chỉ áp dụng cho năm đầu tiên.

– 25% danh cho sinh viên Việt Nam hệ sau đại học

– 10% dành cho sinh viên Châu Á học đại học và sau đại học.

• Ngành khoa học sức khỏe:

– 15% dành cho sinh viên Châu Mỹ La Tinh/ Châu Âu/ Trung Đông học hệ đại học và sau đại học.

– 2750 AUD dành cho sinh viên học ngành điều dưỡng bắt đầu từ 7.02.2018.

————–

East Catholic High School, USA – Ngôi trường THPT đáng mơ ước!