Du học trường Montpellier Business School, Pháp

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế  Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

Được thành lập vào năm 1897, Montpellier Business School phát triển các chương trình nghiên cứu cấp cao truy cập thông qua một kỳ thi tuyển sinh quốc tế, trong một truyền thống về chất lượng và đổi mới. Các trường được quốc tế theo định hướng chuyên nghiệp hoá với giáo lý.

Montpellier Business School nổi tiếng với phương pháp học tập xuất sắc và mang nhiều giá trị.

Tại sao nên chọn du học MBS?

• Trường được quốc tế công nhận – AACSB, AMBA và EFMD EPAS công nhận.
  • Top 1 về chất lượng cuộc sống dành cho sinh viên.
  • Trường có hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy
  • Trường đào tạo hơn 53 chương trình Thạc sĩ quản lý quốc tế
  • 96% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp
  • Cam kết các giá trị đạo đức, sự cởi mở, đa dạng, trách nhiệm và biểu diễn toàn cầu