Fleming College – Sự lựa chọn du học thông minh!

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education  DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld  ? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. ☎️ SĐT: 0234.3812267

Canada ngày nay đang là điểm đến của nhiều du học sinh do có nhiều chính sách ưu đãi và học phí phải chăng. Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với mình là một vấn đề rất khó khăn. Nhưng để giải quyết vấn đề khó khăn đó thì chúng ta cùng nhau đi sâu hơn về ngôi trường Fleming College và tìm hiểu xem có phù hợp với bản thân mình không nhé!

1. Một số thông tin về Fleming College

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Fleming College nằm ở đâu ?

Trường cao đẳng Fleming College có hai campus ở Peterborough và Lindsay. Nhìn chung, cả hai thành phố đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Nơi đây mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho sinh viên và rất phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu văn hóa bản địa.

Cơ sở vật chất ở Fleming College có chất lượng ?

• Lớp học tiện nghi, hiện đại được trang bị tiên tiến
  • Phòng thư viện, hội trường, phòng máy tính, phòng thí nghiệm…
  • Nhà ở trong khuôn viên trường được trang bị các tiện nghi hiện đại và internet, bao gồm 6 phòng ngủ riêng, một phòng bếp, một phòng khách và hai phòng tắm. Ngoài ra, kí túc xá trong trường còn có các cơ sở vật chất như phòng giặt là, phòng thể dục thể thao và các khu dịch vụ khác.

2. Thế mạnh trường Fleming College thuộc bang Ontario Canada

Các chương trình học luôn gắn liền với thực tiễn, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần – 1 năm học). Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương từ các nhà tuyển dụng.

Sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

• 83% sinh viên tại Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
  • Học phí Du học Canada trường Fleming College thuộc bang Ontario Canada

Chương trình cao đẳng có học phí trung bình khoảng 13.600$/năm, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 15.700$/năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên nhất định và 370$ phí bảo hiểm mỗi kỳ).

• Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7000$/năm.
  • Sách vở và tài liệu khoảng 500-1000$/năm.
  • Đi lại và các chi phí khác khoảng 2000$/năm.

Yêu cầu đầu vào Du học Canada trường Fleming College thuộc bang Ontario Canada

1. Chương trình cấp bằng cao đẳng diploma hoặc chứng chỉ sau trung học:

• Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
  • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
  1. Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học:

• Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
  • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
  • Yêu cầu đầu vào với một số chương trình thuộc ngành y sẽ cao  hơn.
  1. Chương trình đào tạo của trường Fleming College thuộc bang Ontario Canada

Các chương trình đào tạo

• Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm
  • Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm
  • Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm
  • Chương trình Anh ngữ ESL
  • Các ngành học
  • Kinh tế và Quản trị kinh doanh
  • Du lịch, nhà hàng và khách sạn
  • Công nghệ sinh học
  • Luật tư pháp
  • Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
  • Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
  • Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Để cập nhật về học phí, yêu cầu đầu vào, thế mạnh trường Fleming College thuộc bang Ontario Canada các bạn hãy liên hệ ngay tại các địa chỉ sau:

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế