Học bổng nghiên cứu tại Úc

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246 DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Cơ hội cho các bạn tham gia Research School đầu tiên phối hợp giữa Úc và Việt Nam, tại Hà Nội và networking để tìm học bổng đi học Ph.D ở Úc. Deadline ngày 5 tháng 2 năm 2017.
Lĩnh vực: IoT, 5G communications technology, artificial intelligence, data/video analytics, cyber security, and semiconductor technologies for IoT devices.

Nhằm thúc đẩy trao đổi hợp tác giữa các nhà khoa học, công ty công nghệ giữa Úc và Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm cơ hội nghiên cứu sau đại học (PhD) và làm việc tại Úc, bộ ngoại giao Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, trường đại học công nghệ Sydney (UTS) phối hợp cùng trường đại học quốc gia Việt Nam (VNU), đại học công nghệ (UET) tổ chức trường hè nghiên cứu năm 2017 về các công nghệ nền tảng cho mạng vạn vật IoT tại Hà Nội.
Chương trình sẽ bao gồm các bài giảng của 6 giáo sư đến từ Úc (trong đó có Massimo piccardi, Francesca lacopi, Eryk Dutkiewicz, Diep N. Nguyen, Stuart Perry) và các giáo sư của đại học công nghệ Việt Nam trong các lĩnh vực IoT, 5G communications technology, artificial intelligence, data/video analytics, cyber security, and semiconductor technologies for IoT devices. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu của mình với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.
Chúng tôi có học bổng hỗ trợ việc ăn ở đi lại cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, tiến sĩ từ các nơi (e.g., Ho Chi Minh city, Da Nang, Hue, Vinh,…) ra Hà Nội tham gia chương trình.
Các bạn sinh viên, NCS giỏi sau khóa học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc.
Hạn nhận hồ sơ đăng ký: Feb 05 2017.