Học bổng Mỹ hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục AEP

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

Khám phá thế giới du học tại đây

Học bổng AEP 2018/2019

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio.

Năm 2018 – 2019, AEP đưa ra chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Tất cả các ứng viên có nhu cầu nộp đơn xin học bổng cho chương trình giáo dục trung học tại Mỹ sẽ được yêu cầu tham gia kỳ thi tiếng Anh chuyên sâu để đánh giá khả năng trong 4 kỹ năng cơ bản – Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết.

Học bổng sẽ được xác định dựa trên điểm số của các thí sinh tại vòng thi viết và phỏng vấn. Thi phỏng vấn sẽ kiểm tra khả năng tư duy logic của các thí sinh,  biểu hiện tính nghiêm túc và cả sự sáng tạo trong câu trả lời.

Tiêu chí học bổng

Tiêu chí để đạt được học bổng như sau: Thí sinh phải đạt ít nhất 80% tổng số điểm của bài thi để được xét học bổng. 4 bạn điểm cao nhất sẽ vào vòng phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, một ban giám khảo gồm 3 người sẽ quyết định 2 người thắng cuộc  & nhận được mức học bổng tối đa 50% so với tổng phí chương trình, học vào kỳ mùa thu 2018 tại một trong ba trường đối tác của AEP:

1) Kennedy Catholic (https://www.niche.com/k12/kennedy-catholic-high-school-hermitage-pa/)

2) General McLane (https://www.niche.com/k12/d/general-mclane-school-district-pa/)

3) Cardinal Stritch

Sau khi nhận được học bổng của AEP, học sinh phải trả phí còn lại mỗi năm như sau:

1) Kennedy Catholic High School: $19,750

2) General McLane High School: $21, 750

3) Cardinal Stritch High School: $21, 750

Học bổng bao gồm:

  • Học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, chi phí đón và trả khách tại sân bay. Các dịch vụ học tập như ESL, dạy thêm và tư vấn về trường đại học cũng có thể bao gồm phụ thuộc vào từng trường.

Học bổng du học này sẽ chỉ áp dụng cho 2 năm tại 3 trường phổ thông đối tác của American Education Pathways . Các trường không phải là đối tác AEP, và không phải 3 trường như trên, học bổng sẽ không được áp dụng.

Học bổng được xác định bởi điểm thi và có thể thay đổi từ học sinh này sang học sinh khác nếu học sinh được giải không đăng ký học.

Các thí sinh đạt tổng điểm 80% hoặc thấp hơn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng thấp hơn. Vui lòng kiểm tra với văn phòng đại diện AEP tại Việt Nam để biết các tùy chọn học bổng khác. Việc kiểm tra sẽ được tiến hành tại các công ty du học đại diện của AEP hoặc đại diện AEP tại Việt Nam.

Hạn chót để làm bài thi viết là 08/06/2018. Các thí sinh vào vòng thi phỏng vấn sẽ được công bố vào ngày 09/06 với giờ cụ thể sẽ được thông báo sau: Hai thi sinh đạt giải sẽ được thông báo vào 21 giờ ngày 11/06/2018

———————

Thông tin chi tiết và cụ thể vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học và đạo tạo tiếng Anh quốc tế – DDC Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Hotline: 0234.3812267

Hoặc inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DDC.Education/

Bạn biết gì về chính sách tuyển sinh need-blind và need-awareness?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *