HỌC BỔNG ÚC 20,000$ TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEWCASTLE

UNIVERSITY OF NEWCASTLE (UON)
 là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc, thành lập năm 1965, ở bang New South Wales, cách Sydney hai giờ. Trường đã hoạt động trên 45 năm với hơn 35000 sinh viên, trong đó hơn 6.600 sinh viên đến từ 120 nước trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng nhờ kĩ năng và phong cách chuyên nghiệp.
Bằng cấp tại Đại học Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy được cải tiến và đổi mới thường xuyên để giúp sinh viên cập nhật những kiến thức và phương pháp dạy hiệu quả nhất. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Trường cũng được biết đến với các thành tích nổi trội:
– Hạng #2 các trường Đại Học tại Úc năm 2015.
– Hạng #19 các trường Đại Học trẻ tốt nhất thế giới thành lập dưới 50 năm.

Trường có 5 cơ sở: Sydney, Newcastle, City Precinct, Central Coast, Port Macquarie.

Giá trị học bổng (Undergraduate): $20,000
Điều kiện: Dành cho các ngành Engineering/ Computer/ IT/Architecture/ Construction

————————————-
Chi tiết học bổng vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0234.3812267 – 0949.369.246

Du học sinh Huế trở thành quản lí khu nhà sinh viên Việt sau 1 tháng du học