Học sinh đậu visa liên tiếp tại Du học DDC Education

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education là doanh nghiệp khởi nghiệp với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội. ?Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế ☎️Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

Tuần lễ visa….

DDC vừa nhận visa của các bạn Thanh Hải – Thùy Liên – Hoài Linh!

Thật hạnh phúc khi cầm trên tay tấm hộ chiếu có dấu visa từ Lãnh sự quán Mỹ và Úc.

Hạnh phúc đúng là một quá trình các bạn ạ: Từ lúc hồ sơ – xử lí hồ sơ – nộp hồ sơ – phỏng vấn – nhận được visa – ….
Quá trình tìm kiếm hạnh phúc đó chưa dừng lại với team DDC vì DDC còn chăm sóc các bạn cho đến lúc tốt nghiệp. Đến khi nào DDC nhận được cuộc điện thoại hay lời nhắn “Em vừa nhận được bằng tốt nghiệp chị ạ.”Mai em làm lễ tốt nghiệp đó.” thì hai từ hạnh phúc mới thật sự trọn vẹn với DDC.
Nhưng bây giờ không thể nói từ nào hơn ngoài “Chúc mừng”, chúc mừng nỗ lực của các em và của cả team!
Một mùa giáng sinh thật an lành và trọn vẹn
——————-
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151