Học sinh DDC vừa đạt visa Singapore

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
DDC Education is celebrating this special day at DDC Education. Published by Du Học Ddc Huế · Yesterday at 08:50 · Hue · #Visa chuyện "kể tiếp". ?Singapore có lẽ không xa lạ gì với mọi người bởi nền kinh tế phát triển và một môi trường hiện đại. Và nơi đây cũng được rất nhiều người biết đến với nền giáo dục tiên tiến, vì thế không bất ngờ gì khi hai bạn học viên DDC #Trương_Quang_Khánh và #Lê_Công_Minh chọn Singapore làm nơi gửi gắm ước mơ du học của mình. ?? Và cũng thật tuyệt vời khi cả hai bạn đều giành được visa trong thời gian rất ngắn. ?Chắc hẳn Khánh và Minh đã rất sẵn sàng cho hành trình sắp đến. Cùng gửi lời Chúc mừng đến hai chàng trai tháng 8 của DDC nhé. ------------------------ ?Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. ?Công ty du học DDC Education - 01234.369.246 - 0234.3812267 ?Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
Lê Công Minh – du học sinh vừa đậu visa Singapore tháng 08

Singapore có lẽ không xa lạ gì với mọi người bởi nền kinh tế phát triển và một môi trường hiện đại. Và nơi đây cũng được rất nhiều người biết đến với nền giáo dục tiên tiến, vì thế không bất ngờ gì khi hai bạn học viên DDC #Trương_Quang_Khánh và #Lê_Công_Minh chọn Singapore làm nơi gửi gắm ước mơ du học của mình.
Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Lộ trình du học tiết kiệm cùng Đại học Quốc tế Stamford (STIU)