James Cook University – Du học Chất lượng

Trường Đại học James Cook University Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Đặt câu hỏi tại đây

Trường Đại học James Cook University Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Trường được xếp hạng trong top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Các chương trình đào tạo nổi bật :

* Nghệ thuật, khoa học xã hội

* Luật kinh doanh

* Sáng tạo/ nghệ thuật truyền thông mới

* Sư phạm

* Kỹ thuật

* Khoa học y tế/ dược phẩm

* Công nghệ thông tin

* Khoa học

* Du lịch và khách sạn

Tại sao nên chọn trường Đại Học James Cook Singapore (JCU) :

Tiết kiệm chi phí, ra trường sớm do chương trình rút ngắn cử nhân 2 năm, thạc sỹ 1 năm, và có nhiều cơ hội triển vọng nghề nghề nghiệp.

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia.

Nhiều hoạt động đa dạng được tổ chức mỗi học kỳ, các hoạt động gắn kết  và các hội thảo học thuật

Môi trường học tập an toàn, đảm bảo an ninh 24/24

Luôn sẵn sàng dang rộng tay chào đón và giúp đỡ sinh viên trên mọi phương diện bao gồm dịch vụ tư vấn riêng, trung tâm y tế và nhiều dịch vụ khác, môi trường học thân thiện, đã chào đón học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Học sinh  được tặng thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất;

Học sinh được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí.

Ngay khi sinh viên có visa, ASCI sẽ liên hệ với JCU để bố trí nhà ở và đón sân bay. Bạn sẽ không cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân đến Singapore.

Đối với chuyên ngành kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore.

Yêu cầu đầu vào :

  • Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 GPA dưới 7.0 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm. Yêu cầu IELTS 5.5
  • Đối với khóa Cao Đẳng: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân. Yêu cầu IELTS 5.5
  • Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU. Yêu cầu IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79
  • Riêng khóa cử nhân quản lý giáo dục mầm non : Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU ( điểm từ 65% trở lên). Yêu cầu IELTS 7.0 ( không điểm thành phần nào thấp hơn 7.0)
  • Đối với bậc học Thạc sĩ Sinh viên tốt nghiệp Đại học ở các trường đại học được công nhận. Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6) hoặc TOEFL IBT 79, hoặc tốt nghiệp tiếng Anh của trường.

————————————-

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld.
? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
☎️ SĐT: 0234.3866.289

? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
☎️ SĐT: 0286.2875.990
———————————
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế#duhọc #sănhọcbổng

Ngày hội du học lớn nhất miền Trung 2019! Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Nha Trang – Đà Lạt

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *