James Cook University, Singapore – Sự lựa chọn thông minh

James Cook University là trường Đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo ARWU. JCU có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane – Úc và Sims Drive tại Singapore.

Tại sao sinh viên quốc tế lại yêu thích trường JCUS đến như vậy?

• Chương trình giảng dạy & bằng cấp đồng nhất với JCU và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Là trường được chứng nhận Edutrust Star.
  • Sinh viên theo học cử nhân Kinh tế có thể học 2 chuyên ngành cùng 1 lúc mà không phải trải thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Khóa học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác
  • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.

James Cook University Singapore đa dạng về ngành học: Ngành kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý, Kế toán, Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, Tài chính & ngân hàng,..

——————
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

• Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
    SĐT: 0234.3812267
  • CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế