Lợi thế nào khi du học Đại học James Cook (JCU), Singapore

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của THE World University Rankings 2015-2016. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá mới, được đầu tư 26 triệu đô vừa khánh thành vào tháng 03/2015 tại Singapore

Tại sao lại nên chọn du học Singapore thay cho các chương trình khác?

• Khoảng cách địa lý rất gần Việt Nam vì thế bạn sẽ tiết kiệm thời gian bay khá nhiều.
  • Văn hóa có nhiều nét tương đồng giúp bạn dễ dàng thích nghi
  • Thủ tục visa nhanh, đơn giản.
  • Nền giáo dục chất lượng được thế giới công nhận, liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng châu Âu, châu Úc.
  • Các chương trình trao đổi khu học xá, chuyển tiếp chương trình học sang các nước khác, đặc biệt là Anh và Australia;
  • Học phí phải chăng, chi phí sinh hoạt vừa phải;

Ưu điểm nổi bật của JCU:

– Sinh viên học chuyên ngành tài chính được trải nghiệm trong một môi trường chứng khoán chuyên nghiệp thu nhỏ.

– Top 2% các trường đại học đứng hàng đầu trên thế giới.

– Top 12 các trường đại học tốt nhất thế giới về chuyên ngành QT du lịch và khách sạn.

– Top 9 các trường dẫn đầu về nghiên cứu tốt nhất tại Úc.

– Top 28 các trường đại học trẻ và năng động trên toàn thế giới.

– Trường đạt giải thưởng “Edutrust Star” danh giá.

– Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Australia có khu học xá tại Singapore.

– Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Australia (CPA).

– Trường có chương trình đào tạo tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Australia (APAC).

– JCU Singapore đạt Chứng nhận danh giá của NEAS (Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy tiếng Anh) vì chính sách quản lý nghiêm ngặt được phản ánh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

– Giáo trình giảng dạy tại phân viện Singapore đồng nhất với giáo trình tại Australia. Điểm khác biệt là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sĩ một năm.

– Trường có khu học xá riêng cùng hơn 40 CLB giúp sinh viên phát triển toàn diện.

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng của phân viện Singapore tương đương với bằng James Cook Australia.

– Cơ hội chuyển tiếp sang đại học James Cook Australia và 65 trường khác chỉ sau 1-2 học kỳ.

—————–

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Siêu visa Canada 10 năm có khó không?