Một năm làm việc, điều gì làm bạn áp lực nhất và điều gì làm bạn sung sướng nhất?

Một năm làm việc, điều gì làm bạn áp lực nhất và điều gì làm bạn sung sướng nhất?

Đặt câu hỏi tại đây

Một năm làm việc, điều gì làm bạn áp lực nhất và điều gì làm bạn sung sướng nhất?
Đối với chúng tôi, áp lực nhất là những mùa cao điểm nhập học, có những ngày tăng ca làm việc thâu đêm suốt sáng, hồ sơ dịch phải thuê cộng tác viên tăng cường hoặc thuê đơn vị dịch thuật cũng không hết việc; và ngược lại, mong đợi nhất là những lần toàn bộ công ty off để đi team building như này.
Mong chờ không chỉ vì được nghỉ làm đi chơi, được hậu thưởng sau những vất vả công việc, được du lịch khám phá nước ngoài; mà quan trọng nhất là mong chờ những giây phút tuyệt vời bên đồng đội.
Đó là những ngày bung xoã, làm đẹp, xúng xính váy áo để “chụp nhiều ảnh deep và ảo”, là những lúc ham ăn ham chơi lớ quớ chạy theo đoàn suýt lạc, là những đêm tâm sự, hát hò, chơi đố vui cười banh nóc… Để đọng lại trong chúng tôi là những giây phút tuyệt vời bên nhau, bên những con người mà có lẽ thời gian gặp trong ngày còn nhiều hơn gặp ba mẹ/chồng con mình! Chúng tôi gọi nhau là đồng nghiệp (lúc đi làm), gọi nhau là “đồng bọn” (lúc “ăn chơi quậy phá”), chúng tôi gọi nhau là đồng đội đồng tâm (như một thể thống nhất), và chúng tôi gọi nhau là ANH CHỊ EM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH DDC!
———————–
Chúc mọi người có những ngày cuối năm vui vẻ và đầy hạnh phúc nhé!

——————————–

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *