Một số trường THPT Mỹ chi phí thấp

Du học THPT Mỹ là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm tuy nhiên rào cản rất lớn đối với phụ huynh chính là chí phí. Thông thường học sinh mất một khoản chi phí khá lớn khi đi du học theo dạng này. Tuy nhiên vẫn có một số trường rất hợp với túi tiền mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hãy là du học sinh thông minh để cân bằng được giữa việc học và chi phí nhé!

Tên trường
Higley Unified School District (AZ)
  • Trường Công lập, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng A theo Sở giáo dục bang Arizona.
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $22,950.
Indian River Charter School (FL)
  • Trường Bán Công, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng A trên Niche, top 10% Charter School ở Mỹ (US News)
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $27,950.
West Catholic High School (MI)
  • Trường Tư bán trú, có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp
  • Xếp hạng top 50 trường Catholic ở Mỹ 11 năm liền, được tạp chí danh tiếng The Washington Post bình chọn là trường Tư thục có môi trường học cạnh tranh nhất nước Mỹ trong 3 năm liên tục.
  • Phí 1 năm bao gồm ăn ở: $28,950.
Lake Mary Preparatory High School (FL)
  • Trường tư Nội trú, có chương trình AP Capstone và mạnh về STEM
  • Xếp hạng A trên Niche, 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào top 50 trường Đại học ở Mỹ.
  • Phí 1 năm: $51,000, có học bổng $25,000 cho học sinh Việt Nam.
Rancho Solano Preparatory School (AZ)
  • Trường Tư Nội trú, giảng dạy chương trình IB. Có thể cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh lớp 12.
  • Xếp hạng A+ trên Niche, tỷ lệ học sinh được nhận bằng IB Diploma tại trường là 87,5% – cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ trung bình toàn thế giới là 49%.
  • Phí 1 năm: $50,250, có học bổng $23,000 cho học sinh Việt Nam.

———————–
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế #duhọc#sănhọcbổng

Sự khác biệt khi đăng kí tư vấn du học tại DDC Education