MPW (Mander Portman Woodward) – ANH

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Cơ hội học tập với phần lớn là người bản địa, chất lượng dịch vụ chăm sóc học sinh hàng đầu Anh Quốc mà học phí cực kì hợp lí. MPW là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh.

I. Giới thiệu chung

• Được thành lập tạiLondon vào năm 1973 bởi 3 sinh viên tốt nghiệp đại học Cambridge, MPW là một trong những trường nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh dành cho học sinh ở độ tuổi phổ thông. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ, văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.
  • Trường MPW có 3 cơ sở học tại London, Cambridge và Birmingham. Học sinh MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ vào sĩ số lớp học nhỏ, các kỳ thi liên tục, đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường đại học.

II. Lý do chọn trường

• Chất lượng dịch vụ chăm sóc sinh viên cao nhất.
  • Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels
  • Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường đại học hàng đầu) như Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh…
  • Được đánh giá cao nhất từ chính phủ
  • Môi trường học thực sự Anh Quốc với 75% sinh viên Anh và 25% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới: đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các trường quốc tế khác, nơi phần đông học sinh là Trung Quốc và Ấn Độ.
  • 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London.

Trường MPW – Anh

• Các chương trình của trường đều tập trung vào giảng dạy, chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng tốt nhất để học sinh có thể vào các trường top đầu của UK
  • Trong 10 năm trở lại đây, các học sinh học các khóa đặc biệt của trường như: Art, Fashion Design, Interior Design và Graphic Design tại MPW, đều thành công chuyển tiếp lên trường University of the Arts London.
  • Học sinh của MPW trong 3 năm gần đây đều thành công chuyển tiếp lên các trường đại học top 1 ở Anh như Cambridge, Oxford, Imperial College, The London School of Economics (LSE), University College London (UCL), Warwick, Bristol, Edinburgh, St. Andrew’s, King’s, Bath, York and Nottingham.

III. Các chương trình đào tạo

1. A – levels và GCSE:
  • A – levels: thời gian học 12 tháng, kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9
  • GCSE: 1 năm hoặc 2 năm
  1. Khóa học tiền dự bị chuyên ngành nghệ thuật:
  • 100% sinh viên được chuyển tiếp lên đại học thành công
  • Thời gian học: 12 tháng, chuẩn bị cho các chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế, thời gian,

nhiếp ảnh, mỹ nghệ, dệt may, gốm sứ…đào tạo bậc dự bị tại các trường đại học ở Anh.

1. Chương trình dự bị quốc tế:

Chương trình dự bị 1 năm chất lượng cao cho các trường đại học hàng đầu tại Anh rất đa dạng, nhiều ngành cho sinh viên.

IV. Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ

• Tháng 9 hàng năm
  • Yêu cầu tuyển sinh: Học sinh từ lớp 10, 11 và 12 có thể đăng ký thi và phỏng vấn cho kỳ nhập học hàng năm.
  1. Chi phí
  2. Chương trình học tại trường và học phí:
Học phí/năm khóa MPW London MPW Birmingham MPW Cambridge
A Levels – 2 năm £25,670 £18,200 £20,664
A Levels – 1 năm £26,940 £19,180 £24,700
GCSE – 2 năm £24,840 £15,500 £19,575
GCSE – 1 năm £26,900 £18,200 £19,575
University of London Foundation £17,850 £17,850
Pre – Foundation in Art £21,000

3. Sinh hoạt phí

Phí nhà ở/ tuần MPW London MPW Birmingham MPW Cambridge
Ký túc xá (phòng đơn) £395

( £16,850/năm)

£210

(£8,500/năm)

£225

(£9,750/năm)

Thuê nhà (cho học sinh trên 18 tuổi) £200 – £350 £150 – £200 £200 – £250
Gia đình bản xứ £250 £100 – £120 £180 – £220

Sinh viên đang theo học tại trường MPW – Anh

V. Các dịch vụ dành cho học sinh – sinh viên quốc tế

• Học sinh quốc tế học tại MPW sẽ học tập cùng học sinh Anh với những hỗ trợ đặc biệt từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, giám đốc phụ trách học tập và gia sư cá nhân cũng như nhiều hỗ trợ khác trong quá trình học tập. Trường có học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên Việt Nam.
  • Hệ thống nhà ở chất lượng cho sinh viên. Phòng studio đơn hoặc phòng en-suite đơn. Gia đình bản xứ hoặc thuê căn hộ/phòng hoặc nhà ở chung. Môi trường đảm bảo an ninh và an toàn tối đa.

Để có thông tin chi tiết về quy trình và thủ tục nhập học tại trường MPW, mời quý vị liên hệ DDC Education Huế.

DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế