Muốn săn học bổng du học bạn cần phải chuẩn bị kỹ 5 điều sau

http://ddc.edu.vn/6-trai-nghiem-sinh-vien-khong-the-bo-qua-khi-du-hoc-canada/

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Săn học bổng du học là một quá trình gian nan vì thế đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên sự kiên nhẫn và quyết tâm cao. Để đạt được kết quả cao khi săn học bổng, các bạn hãy lưu ý những điều sau:

  1. Ngoại ngữ:

Ngoại ngữ là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công khi săn học bổng. Để đạt được trình độ ngoại ngữ tốt bạn không thể học trong 1, 2 tháng được mà đó là một quá trình rèn luyện, tích lũy và học tập nỗ lực trong một thời gian dài. Vì thế, nếu có ý định du học, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định trình độ ngoại ngữ của mình và bắt tay vào học ngay!

  1. Xác định ngành nghề mình đam mê:

Xác định đúng ngành nghề mình muốn theo đuổi không phải là chuyện đơn giản. Ngành học sẽ quyết định nơi học, mỗi trường tại mỗi khu vực khác nhau sẽ có thế mạnh riêng. Do vậy, săn học bổng được là một chuyện nhưng săn được học bổng và học bổng đó đúng ngành mình thích lại là một câu chuyện khác.

Bên cạnh những trang bị về kiến thức, các bạn cần trang bị cho mình những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội hoặc tham gia các cuộc thi tài năng để có thêm giấy chứng nhận cũng như giải thưởng làm đa dạng hơn hồ sơ. Đây cũng là một điểm mà các trường xét duyệt học bổng thường cân nhắc.

  1. Tìm nguồn học bổng đáng tin cậy:

Các bạn có thể tham gia các diễn đàn uy tín của du học sinh, các website đã được thẩmđịnh độ tin cậy. Hoặc tìm đến những người thân hoặc những trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực săn học bổng để tham khảo và được định hướng đúng đắn.

  1. Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ là điều không thể thiếu và nó cực kỳ quan trọng trong việc quyết định bạn có nhận được học bổng đó không. Bạn phải dành thời gian nghiêm túc để chuẩn bị một cách chỉn chu và kỹ lưỡng để chuẩn bị hồ sơ chính xác, đầy đủ và thật ấn tượng.

  1. Luyện tập phỏng vấn xin visa

Tâm lý sẵn sàng và tự tin sẽ giúp cho bạn tăng khả năng thành công hơn. Để có tâm lý tốt, bạn cần chuẩn bị những câu hỏi phỏng vấn kỹ càng và nắm chắc thông tin về trường mình đang chọn.

—————————–

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education

https://www.facebook.com/DDC.Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

Học bổng Mỹ hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục AEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *