NATIONAL AMERICAN UNIVERSITY – BANG WASHINGTON D.C

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại Huế xin giới thiệu trường tư thục hàng đầu nước Mỹ

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

1. Giới thiệu chung

American University được biết đến như là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Trường đào tạo hơn 150 chuyên ngành khác nhau và rất nhiều chuyên ngành trong trường đứng vị trí hàng đầu trên toàn nước Mỹ như chuyên ngành chính trị, kinh tế quốc tế, ngoại giao, luật…

1. Vì sao nên chọn trường?

Sau đây là bảng xếp hạng nổi bật của trường Đại học American University, trên tổng số hơn 4000 trường đại học của Mỹ:

#72: Xếp hạng chung của trường

#6: Xếp hạng của ngành luật kinh tế

#9: Xếp hạng của ngành ngoại giao

#12: Xếp hạng của ngành kinh tế quốc tế

#5: Xếp hạng của chương trình Kế toán

#8: Quản lý công

#24: Tài chính công và ngân sách

#28: Phân tích chính sách công

#18: Trường Đại học tốt nhất để kiếm một bằng kinh doanh

#1: Tính bền vững

#45: Trường hàng đầu cho phát triển bền vững môi trường

1. Các ngành đào tạo

• Thế mạnh của trường là khối ngành luật, chính trị và ngoại giao. Bên cạnh đó, các ngành kinh tế, kinh doanh và quan hệ quốc tế cũng phát triển rất tốt và được đánh giá cao bởi các tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục thế giới.
  • Trường hiện tại có hơn 13000 sinh viên trong đó có hơn 7000 học cử nhân, hơn 5000 học sau đại học. 13% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế và Việt Nam đứng thứ 8 về sinh viên quốc tế. Đặc biệt, phần lớn học sinh Việt Nam đến từ Hà Nội và ngành được ưa thích là kinh doanh, kinh tế quốc tế và nghiên cứu quản lý công.
  • Sĩ số sinh viên với giáo viên là 12:1, lớp học nhỏ nên sinh viên có sự quan tâm nhiều hơn từ giáo sư và giảng viên của trường. Môi trường học tập nhỏ, cũng là một lợi thế cho các sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường tốt hơn cũng như dễ dàng giao lưu học hỏi hơn.
  • Học tập tại trái tim Mỹ – thành phố của sự năng động, sáng tạo trong kinh tế chính trị mở ra cho sinh viên American University nhiều cơ hội thực tập sáng giá. Nhờ đó, sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu làm hành trang vững bước phát triển sự nghiệp tương lai.
  • Từ năm 2013, trường đầu tư hơn 200 triệu USD để tăng chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất và số lượng học bổng cho sinh viên.
  • Có thể nói trường American University là một trong những đại học duy nhất nhận được sự ưu ái của không chỉ chính trị gia trong nước Mỹ mà còn của những nhân vật mang tầm ảnh hưởng quốc tế. Sinh viên được rèn luyện trong môi trường AU do đó nổi tiếng với bản lĩnh, cá tính và thiên hướng lãnh đạo – ngay chính “sói già phố Wall” Jordan Belfort đã từng thống trị thị trường chứng khoán Mỹ cũng xuất thân là một cựu sinh viên AU.
  • Sinh viên Việt Nam học tại AU sẽ nhận được không chỉ kiến thức quý báu trong trường mà những kỹ năng mềm cũng sẽ vượt trội và trên hết là mối quan hệ với những nhà lãnh đạo tương lai của nước Mỹ.
  • Trường cung cấp các chương trình từ đại học, sau đại học, tiến sĩ cũng như các bằng cấp chứng chỉ khác thông qua hệ thống 6 trường:

Trường nghệ thuật và khoa học.

Trường thương mại Kogod.

Trường giao tiếp.

Trường dịch vụ quốc tế.

Trường các vấn đề cộng đồng.

Trường luật Washington

1. Hỗ trợ sinh viên quốc tế

• AU là ngôi nhà của hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy, trường chú trọng rất nhiều trong việc hỗ trợ cho du học sinh.
  • Giúp du học sinh làm quen với nền văn hóa và giáo dục Mỹ.
  • Tổ chức lớp 1 thầy 1 trò nhằm nâng cao kỹ năng viết học thuật.
  • Bổ trợ phương pháp học tập giúp sinh viên tiếp thu tốt kiến thức được truyền dạy.
  • Hỗ trợ sửa CV, bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, tạo điều kiện giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập.
  1. Yêu cầu đầu vào và học phí

Chương trình quốc tế năm đầu Chương trình năm 1 tuyển thẳng
2 kỳ 3 kỳ
Yêu cầu đầu vào GPA 2.5

TOEFL 74/ IELTS 6.0

GPA 2.5

TOEFL 68/ IELTS 5.5

GPA 3.0

TOEFL 80/ IELTS 6.5

Học phí + lệ phí $47,165 $53,765 $44,7815
Chuyển tiếp Năm 2 Đại học Năm 2 Đại học

Học bổng: $15,000 dành cho năm học đầu tiên.

Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam từ “top 15% các trường tốt nhất nước Mỹ”