New Zealand – Đất nước với nhiều điều đáng ngưỡng mộ

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

Đặt câu hỏi tại đây

Được biết đến như một tân lục địa của thế giới với nền giáo dục tiên tiến, đảo quốc New Zealand hiện đang là địa điểm học tập hấp dẫn trong mắt các bạn trẻ. Nhưng liệu bạn có thật sự hiểu về đất nước này cũng như nền giáo dục nổi tiếng về chất lượng chưa?

Cùng điểm mặt những điều đáng ngưỡng mộ của New Zealand cùng DDC nhé!

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Trong bảng xếp QS năm 2016 các Đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học (QS World Ranking by Subjects 2016), tất cả 8 trường đại học của New Zealand đều được xếp vào vị trí Top 50 với 21 ngành học dẫn đầu. Bằng cấp tại New Zealand mang tầm quốc tế vì thế đây là một lựa chọn rất cần thiết cho các bạn du học sinh để tiến đến con đường làm việc chuyên nghiệp sau này! Trình độ chuyên môn của các giảng viên ở đây được xếp hàng top 4 trên thế giới cho nên bạn sẽ không phải lo về chất lượng dạy học.

2. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Tỷ lệ việc làm tăng 3.4% cao nhất kể từ năm 2005 và kỳ vọng sẽ còn tiếp tục tăng. Đây là con số triển vọng cho những ai mong muốn được làm việc tại New Zealand. Bên cạnh đó, du học sinh cũng được chính phủ hỗ trợ cho phép làm thêm trong thời gian học tập lên đến 22 giờ/tuần và sinh viên còn được cấp thị thực trong vòng 1 năm để kiếm các cơ hội việc làm. Nền giáo dục New Zealand cân bằng giữa học đi đôi với hành vì thế các bạn du học sinh sẽ có những lợi thế cạnh tranh nổi bật hơn khi xin việc sau này.

3. Chương trình thị thực sinh viên (visa pathway) hỗ trợ du học sinh và bộ quy tắc ứng xử đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế

Một điểm cộng nữa đối với du học New Zealand nữa đó là chính sách visa Pathway. Chính sách này cho phép sinh viên quốc tế theo học 3 khóa học liên tiếp tại New Zealand trong 5 năm mà không cần gia hạn thị thực (visa) du học. Điều này có nghĩa: bạn có thể đăng ký 3 khóa học liên tiếp như học tiếng Anh, sau đó đến đại học và sau đại học. Để có trải nghiệm thực tế ngoài giờ lên lớp, thị thực này cho phép sinh viên làm thêm lên đến 22 giờ/tuần. Đó thật sự là những bước đầu chuẩn bị cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có được sự hoà nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Ngoài ra, New Zealand còn là quốc gia tiên phong trong việc xây dựng bộ quy chế chăm sóc và bảo vệ sinh viên quốc tế, trong đó nêu rõ các tiêu chuẩn mà các trường New Zealand phải tuân theo khi nhà trường có sinh viên quốc tế theo học. Quy định này sẽ là cánh tay nối dài để hỗ trợ và bảo vệ các sinh viên quốc tế và New Zealand tự hào là nước dẫn đầu thế giới về sự quan tâm, chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế.

4. Môi trường sống lành mạnh, cảnh đẹp tuyệt vời

New Zealand được xếp hạng là đất nước an toàn nhất thế giới (theo Global Peace Index). Điều này giúp các bạn học sinh thêm an tâm khi chọn lựa du học tại đất nước này. Bên cạnh đó, New Zealand còn thu hút du học sinh quốc tế bởi cảnh sắc tuyệt đẹp với thảo nguyên ngút ngàn, nông tại với từng đàn gia súc cũng những bờ biển xanh ngắt,…

Và thuận lợi hơn khi Việt Nam đã có chuyến bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đến Auckland; một điểm giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

5. Chương trình học bám sát thực tế và những khóa học hàng đầu chất lượng hàng đầu thế giới

Chương trình đào tạo tại New Zealand rất đa dạng: từ cử nhân đến sau đại học. Ngành học đa dạng như kỹ thuật, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, y học, đầu tư, New Zealand cũng còn đào tạo cả nghệ thuật, văn hóa, xã hội học, ngành hàng không,… Chương trình học bám sát thực tế vì thế sinh viên được bổ sung các kỹ năng học tập rất cần thiết cho việc xin việc làm sau này.

Với những lợi thế cạnh tranh đặc biệt, New Zealand xứng đáng là điểm đến hấp dẫn của các bạn du học sinh tương lai.

——————————-

Trung tâm tư vấn du học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế DDC Education:

– Tư vấn du học tự túc uy tín

– Tư vấn và hỗ trợ săn học bổng.

– Luyện thi IELTS/ SAT/ SSAT

– Luyện thi GRE/ GMAT.

———————-

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education

https://www.facebook.com/DDC.Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *