NHẬN SIÊU VISA CANADA CHỈ TRONG 2 TUẦN

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế  Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

CẶP ĐÔI SIÊU VISA CANADA ĐÃ VỀ ĐẾN DDC!
Chúc mừng vợ chồng cô Trần Thị Thúy Hằng đã nhận được Siêu visa chỉ trong 2 tuần!
Nhận được siêu visa nghĩa là thời hạn visa Canada không phải dừng lại ở mức 6 tháng mà con số đó đã được nâng lên thành 10 năm. Và cô chú sẽ có thể sang Canada du lịch hoặc thăm người thân một cách dễ dàng trong vòng 10 năm.
DDC chúc mừng cô chú!

———————————

Ngày nay, thời hạn visa Canada không phải dừng lại ở mức 6 tháng mà con số đó đã được nâng lên thành 10 năm. Để đạt được kết quả như vậy phải kèm theo là cả một quá trình chuẩn bị hồ sơ tỉ mỉ, vì việc xét duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán khắt khe hơn nên không phải ai cũng có thể đạt được loại visa này.
Với tâm huyết, nhiệt tình và chu đáo trong từng bước chuẩn bị hồ sơ, DDC tự tin có thể giúp nhiều gia đình đạt được siêu visa như thế chỉ cần sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

———————-

Để được nhận được tư vấn hỗ trợ xin visa du lịch Canada/ siêu visa, hãy liên hệ với DDC nhé!
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế#duhọc #sănhọcbổng

CẬU HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM SAT TOP 2% THẾ GIỚI