Những lưu ý khi thi SAT

Công ty tư vấn du học DDC EDUCATION để biết thêm chi tiết Công ty du học DDC Education - 01234.369.246 - 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi quan trọng để các bạn có thể thuận lợi hơn trên con đường du học ở Hoa Kỳ. Không những vậy SAT còn có thể mang lại cho bạn nhiều học bổng danh giá tại nước Mỹ. Vì thế kỳ thi SAT được đánh giá là một trong những kỳ thi tiếng Anh quan trọng bậc nhất. Vậy trước khi thi SAT bạn cần chuẩn bị gì?

• Mang theo nhiều bút chì 2B

Khi đi thi bạn nên dự trữ thêm 2 cây bút chì 2B ngoài 1 cây sử dụng chính để tiết kiệm thời gian trong trường hợp bút chì bị gãy. Đối với những bạn cẩn thận hơn thì có thể mang theo tận 5 cây để tạo cảm giác an tâm.

• Kiểm tra pin máy tính

Thông thường thì rất ít khi máy tính của bạn hết pin nhưng chúng ta cũng không thể lường trước được việc nó hết pin ngay trong lúc thi. Tốt nhất bạn nên thay pin mới trước ngày thi hoặc mang dự 2 chiếc máy tính khi vào phòng thi.

• Cẩn thận khi điền vào tờ làm bài

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận áp lực của một kì thi lớn như SAT vì thế sự bình tĩnh là điều cần hơn cả để tránh trường hợp bạn gặp sai sót khi điền vào tờ bài làm. Hãy tự nhắc nhở bản thân điền thật kỹ và kiểm tra đầy đủ các mục để có thể tránh những sai sót không đáng xảy ra.

• Nên trả lời những câu dễ trước

Ở bài thi SAT, các câu hỏi đều có điểm số như nhau dù đó là câu dễ hay khó. Vì thế bạn nên dành làm chắc chắn các câu hỏi dễ trước và dành nhiều thời gian hơn để trả lời những câu khó. Phân bổ thời gian hợp lý là một trong những mấu chốt thành công của các thí sinh đạt điểm cao.

• Không nên chủ quan

Cho dù gặp những câu hỏi dễ thì bạn cũng nên tránh việc bị động và chủ quan quá mức vì chủ quan sẽ gây nhiều sai sót không đáng có. Để có được kết quả tốt nhất, DDC khuyên bạn nên tìm cho mình những chuyên gia để học hỏi thêm và cố gắng chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt bằng việc luyện nhiều đề trên các website và sách chính thống.

Du học DDC chuyên đào tạo lĩnh vực Anh ngữ du học: IELTS, SAT. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể inbox tại đây!

—————————————–

Công ty tư vấn du học DDC EDUCATION để biết thêm chi tiết
Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

——————–

DDC tự hào khi có học sinh Phùng Trần Hồng Nhật đạt SAT 1500/1600 đầu tiên tại Huế.

Với thành tích đáng nể, Hồng Nhật đã giành được học bổng 100% tại Canada.

TẠI SAO NEWZEALAND LẠI LÀ ĐẤT NƯỚC LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH?