NHỮNG NGÀNH CÓ KHẢ NĂNG ĐỊNH CƯ CAO TẠI CANADA!

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. Điện thoại: 0234.38126 267 - 01234.369.246 https://www.facebook.com/DDC.Education

Canada đang là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, nên học ngành nào để có khả năng định cư cao vẫn là một dấu hỏi lớn của du học sinh.

Hãy cùng hé mở câu hỏi đó với công ty tư vấn du học DDC nào!

1. Ngành điều dưỡng

Với sự phát triển của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng đang là một trong những ngành khan hiếm nhân lực vào bậc nhất hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn học tập và tốt nghiệp ngành này tại Canada sẽ là cánh cửa rộng mở để các bạn du học sinh có khả năng ở lại làm việc và định cư.

1. Ngành quản trị nhà hàng – khách sạn

Diện tích lớn thứ 2 thế giới cùng phong cảnh đẹp hùng vĩ cùng các lễ hội lớn đặc sắc và các bảo tàng lâu đời, ngành du lịch – khách sạn không nằm ngoài danh sách những ngành hot tại Canada. Nguồn nhân lực thiếu hụt khiến ngành này trở nên hấp dẫn vô cùng.

1. Kinh doanh – tài chính

Với nền kinh tế nằm trong những nước đứng đầu thế giới, có thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh – Tài chính tại Canada sẽ có đường hướng rộng mở về việc làm và khả năng ở lại cao.

1.     Kỹ thuật

Du học ngành kỹ thuật tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của đất nước này mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Học phí, sinh hoạt phí thấp hơn hẳn các nước châu Âu và cơ hội định cư Canada dễ dàng.

1.     Thiết kế đồ họa

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thiết đồ họa đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đến với các khóa học Thiết kế đồ họa tại giảng đường đại học Canada, các bạn sẽ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị học tập hiện đại nhất, những giáo trình cập nhật nhất. Thêm vào đó, đây là ngành hiện đang mở ra cơ hội định cư vô cùng rộng mở cho du học sinh.

1.   Giáo dục mầm non

Thiếu nhân lực trong lĩnh vực mầm non đang là một trong những lo lắng tại Canada. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp ngành này có khả năng ở lại làm việc và khả năng định cư sau này khá cao.

—————————

Các yêu cầu khi xin visa du học Mỹ