“Quẳng” nỗi sợ tiếng Anh với 5 ứng dụng cực hay

"Quẳng" nỗi sợ tiếng Anh với 5 ứng dụng cực hay

Đặt câu hỏi tại đây

Tiếng Anh là một trong những rào cản hàng đầu đối với du học sinh. Rất nhiều bạn đã suy nghĩ đến việc từ bỏ ước mơ của mình vì trình độ tiếng Anh chưa tốt! Và giờ đây, bạn có thể “quẳng” đi nỗi sợ tiếng Anh với 5 ứng dụng cực hay bên dưới. Lưu và chia sẻ cho bạn bè để cùng cải thiện tiếng Anh nhé!

1. MEMRISE

Được biết đến là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tiếp cận được nhiều ngôn ngữ trên thế giới và không thể thiếu tiếng Anh. Các bài học được đóng góp bởi các thành viên trong cộng đồng Memrise. Điều này khiến cho nguồn tài liệu rất phong phú.

➥ Link download: iOS | Android

2. DUOLINGO

Là một trong những ứng dụng nổi tiếng và từng đạt giải “Best education start-up award” của TechCrunch. Doulingo chuyển các bài học thành các trò chơi cho nên người dùng có thể tiếp thu một cách thụ động và rất giải trí thông qua các trò chơi. “Streak” trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người “nghiện” học tiếng Anh trên Duolingo.

➥ Link download: iOS | Android

3. TWO MIN ENGLISH

Ứng dụng này chứa đựng hàng trăm video với chủ đề tiếng Anh giao tiếp, kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng cũng nhưng các ngữ pháp thường gặp. Những bài học được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề được diễn đạt dễ hiểu. Lời thoại được cung cấp tại website website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.

➥ Link download: Android

4. JOHNNY GRAMMAR’S WORD CHALLENGE

Ứng dụng này xuất phát từ British Council (Hội đồng Anh). Đây là kênh thông tin chứa nhiều bài tập thực hàng về ngữ pháp, từ vựng, chính tả. Các bài tập chủ yếu ở dạng trắc nghiệm và được xếp theo trình độ từ dễ đến khó với chủ đề phong phú. Vì thế, người dùng có thể thoải mái học tập và trau dồi tiếng Anh.

➥ Link download: iOS | Android

5. PHRASELSTEIN

Đúng như cái tên của nó, Phrasalstein chuyên dành cho các tín đồ của phrasal verb – một mảng khá khó nhằn đối với nhiều người. Ứng dụng này thu hút người dùng không chỉ bởi tính năng của nó mà còn bởi giao diện thiết kế như một bộ phim kinh dị nhưng hình minh họa lại rất dễ nhớ và hài hước. Và còn hay hơn nữa đó là ứng dụng chọn ra nghĩa tiêu biểu và phổ biến nhất để người học dễ áp dụng.

➥ Link download: iOS

—————————–

 • Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
  DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorldTrụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
  SĐT: 0234.3812267CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
  SĐT: 0913.468.417CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
  SĐT: 0234.3866.289

  CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  SĐT: 0286.2875.990

Bạn có hẹn với… nước Mỹ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *