Rớt Mỹ, rớt Canada, rớt Úc rồi tương lai có cách nào đến đó du học không?

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Cùng CEO của DDC Education – Võ Kim Thảo trả lời câu hỏi “Rớt Mỹ, rớt Canada, rớt Úc rồi tương lai có cách nào đến đó du học không?”
“Rớt visa nhiều lần đó là nỗi trăn trở của nhiều bạn du học sinh. Ước mơ được đặt chân đến những chân trời rộng lớn lẽ nào sẽ không dừng lại ở đó vì không những bạn có thể du học được mà lại còn tiết kiệm chi phí hơn nữa! Đây là lộ trình du học thông minh mà nhiều học sinh DDC đang lựa chọn: Học 8 tháng – 1 năm ở Singapore/Thái Lan và chuyển tiếp 2-3 năm nữa sang Úc/Mỹ/Canada để lấy bằng Cử nhân. Chi phí ở 2 nước này lại rẻ hơn 1 nửa, tỷ lệ visa 99%, có visa trong vòng 1 tháng, không cần chứng minh tài chính, gần nhà dễ về thăm ba mẹ và bạn có 8 tháng trải nghiệm làm quen với cuộc sống du học. Vậy bạn đừng ngần ngại việc mình đã từng rớt visa và hãy tự tin lên. DDC Education sẽ hỗ trợ từ đầu cho đến khi bạn tốt nghiệp!”

Hệ thống trường đối tác của DDC lại đa dạng nhiều trường ở hầu khắp các ngành học:

• Curtin Singapore
  • Kaplan Singapore
  • Dimension
  • Amity
  • London School of Business and Technology Singapore
  • James Cook University Singapore
  • BCA Academy (trường của chính phủ)
  • Stamford Thái Lan

Nếu các bạn muốn “đi tắt, đón đầu” như thế thì DDC hiện đã có 1 số lượng học sinh tại Singapore, nếu muốn kết nối, DDC sẵn sàng hỗ trợ!

——————————–

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267

CẬU HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM SAT TOP 2% THẾ GIỚI