Siêu Visa Canada liên tục tại Du học DDC

Và đây là kết quả mà DDC đạt được. Gửi visa 1 lần và được 1 cặp siêu visa Canada 10 năm! Chúc mừng cô chú Nguyễn Họp! Chúc cô chú có chuyến đi vui vẻ!

Chúc mừng cô chú Nguyễn Họp! Chúc cô chú có chuyến đi vui vẻ!

Những lý do nào được cấp Visa Canada 10 năm ?

Ngoài đối tượng ưu tiên được xét duyệt là người lớn tuổi, có con cháu đang thường trú tại Canada thì loại visa này cũng được cấp cho những công Việt Nam sang quốc gia này để công tác hay du lịch đơn thuần.

Lý do nhiều người quan tâm và muốn xin được visa Canada 10 năm là bởi sự tiện ích của nó. Tuy nhiên để sở hữu được loại visa này thì bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Canada như:

+ Phải có khả năng tài chính tốt.

+ Phải kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

+ Người bảo lãnh phải mua được bảo hiểm y tế cho người được mời.

Những giấy tờ xin Visa 10 năm là bạn cần cập nhật ?

Đối với người được cấp

1. Đơn xin cấp visa đi Canada (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh)

2. Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 10 năm

3. 2 hình 4×6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại

4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao)

5. Hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang)

6. Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất

Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, bảng lương hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

7. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có)

Đối với người bảo lãnh

1. Thư mời (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, cam kết bảo trợ toàn bộ chi phí chuyến đi,…)

2. Giấy khai sinh của người bảo lãnh (bản sao)

3, Hộ chiếu hoặc thẻ công dân Canada

4. Giấy tờ xác nhận việc làm: Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh

5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có)

——————
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Siêu visa Canada 10 năm có khó không?