Southern Institute of Technology (SIT)

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246 DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). SIT có 3 cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Invercargill, cùng với các cơ sở khác ở Queenstown, Christchurch và Gore, New Zealand. Từ tháng 11/2014, SIT có thêm cơ sở mới tại thành phố Auckland, NZ cho sinh viên theo học chương trình Business của trường. SIT còn là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (International Association of Universities).

Ngành học:

• Kỹ thuật kiến trúc, xây dựng
  • Kỹ thuật điện cơ
  • Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán
  • Du lịch, nhà hàng và khách sạn
  • Đầu bếp chuyên nghiệp
  • Thiết kế thời trang
  • Truyền thông kỹ thuật số
  • Điều dưỡng

Khai giảng:

• 2 đợt nhập học chính: tháng 2, tháng 7 và nhiều đợt nhập học phụ trong năm.
  • Tiếng Anh: mỗi thứ 2 đầu tuần

Tại sao chọn SIT?

• Sinh viên tốt nghiệp tại SIT dễ xin việc với thu nhập tốt: Chương trình đào tạo của SIT được công nhận bởi nhiều hiệp hội nghề nghiệp uy tín như: Hội đồng Y tá New Zealand, Viện Kế toán công chứng New Zealand.
  • Chương trình học tập linh hoạt: Các khóa học tiếng Anh chất lượng khai giảng hàng tuần, chương trình kinh doanh được khai giảng thường xuyên.
  • Hỗ trợ tối đá từ trường trong khi du học: SIT có một nhóm hỗ trợ đã được đào tạo về bộ luật của chính phủ New Zealand quốc tế có chứng năng hỗ trợ học thuật, hành chính, marketing, chăm sóc và lo chỗ ở cho sinh viên quốc tế.

Học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế:

* Học bổng đến 24 tuần học tiếng Anh miễn phí (trị giá 7.680$NZ) cho sinh viên học khóa từ một năm trở lên.

* Hỗ trợ 16 tuần ở miễn phí tại cư xá SIT cho sinh viên VN học Postgraduate Diploma.

* Sinh viên theo học chương trình sau đại học tại NZ có thể bảo lãnh gia đình đi cùng (Vợ/chồng được cấp Visa làm việc, lương tối thiểu NZ từ 14.25$NZ/giờ, trẻ em 5-18 tuổi được học miễn phí như học sinh bản xứ), được ở lại làm việc 1-3 năm sau tốt nghiệp và xin định cư.

– Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên

– Miễn phí đón tại sân bay

– Miễn phí đăng ký ở gia đình bản xứ

– Miễn phí áo khoác cho sinh viên chính khóa

– Miễn phí cặp đi học

– Miễn phí thẻ gọi điện thoại quốc tế

– Miễn phí truy cập internet 24/24

– Miễn phí hỗ trợ việc làm

– Miễn phí xe bus cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown/ Dunedin

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin tại đây!

DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!