SỰ KIỆN SAF ONLINE LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HUẾ 26.9.2021

NGÀY HỘI DU HỌC, HỌC BỔNG, CƠ HỘI VIẸC LÀM – MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

✅ Tiếp nối thành công của Ngày hội du học SAF DDC 2017, 2018, 2019 tại 7 tỉnh miền Trung với hơn 3000 lượt học sinh và phụ huynh tham dự, năm nay, Ngày hội du học DDC 26.9 lần đầu tiên được chuyển đổi sang hình thức trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh, học sinh muốn được giao lưu, nghe tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường.

✅ Hãy theo chân DDC Education đăng ký tham dự Ngày hội du học để có thêm những thông tin hữu ích nhé!
⏰ Thời gian: 8:30 – 11:00 | Chủ Nhật 26.9.2021
🚩 Hình thức: Nền tảng Online
(Link tham dự sẽ được gửi qua email học sinh sau khi hoàn tất đăng ký)
📍Link đăng ký: https://bom.to/HEIpmq | Hoặc quét QR Code trên màn hình.

🍁 Ngày hội quy tụ 10+ trường đến từ các nước Mỹ, Úc, Malaysia, Canada, Singapore như:
- La Trobe College Australia & La Trobe University Sydney Campus
– North Island College
– University Canada West
– Edith Cowan University
– MacEwan University
– Asia Pacific University of Technology and Innovation
– North Arizona University
– ICEAP Nova Scotia
– University of Northern British Columbia
– Elmhurst University
– SIM Global Education
– Niagara College Canada

💥💥 Đến với Ngày hội du học 26.9, bạn sẽ nhận những gì?
🍁 Các đại diện trường là các quản lý tuyển sinh/giám đốc khu vực… trực tiếp gặp gỡ và tư vấn miễn phí cho phụ huynh và học sinh thông qua nền tảng online.
🍁 Được giải đáp tất tần tật chuyện đi du học.
🍁 Các chương trình học bổng hấp dẫn.
🍁 Cơ hội nghề nghiệp.
🍁 Quý phụ huynh, học sinh có thể tham dự từ bất cứ nơi đâu, chỉ cần có điện thoại/máy tính được kết nối internet.

Nếu du học là mong muốn của bạn, thì HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ tham dự Ngày hội du học SAF Online 26.9 cùng DDC Education ngay nhé!

—————————————–
✈️ Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education ✈️
Úc🇦🇺 -Canada🇨🇦 -Mỹ🇺🇸 -Singapore🇸🇬 -New Zealand🇳🇿 -Châu Âu🇪🇺
🔥 DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld.
🔥 Học sinh DDC được hỗ trợ một lộ trình du học hoàn thiện: tư vấn, làm hồ sơ và hỗ trợ suốt quá trình du học (đưa đón, chỗ ở, gia hạn visa, chuyển trường, bố mẹ sang thăm,…)
🔥 DDC là đơn vị tiên phong đào tạo SAT tại Huế.