Swinburne University of Technology

Công ty tư vấn du học tại Huế DDC

• Vị trí: Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập hơn 100 năm trước đây tại Hawthorn, Melbourne. Trường hoạt động trên 6 địa điểm quanh thành phố Melbourne với các cơ sở tại Prahran, Wantirna, Hawthorn, Lilydale, Healesville và Croydon.
  • Các thành tích( thứ hạng)-Lý do chọn trường(ưu điểm):
  • Là trường Đại học tốt nhất Melbourne về chất lượng giảng dạy, các kỹ năng chung và chương trình đào tạo Thạc sĩ (Theo Good University Guide 2008).
  • 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc về chất lượng giảng dạy và học tập
  • Top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne
  • Top 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, theo nhiều danh sách xếp hạng học thuật trên thế giới
  • Hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất và tính quốc tế.

Ngành học:

• Văn học, tâm lý học và khoa học xã hội
  • Kinh doanh và quản trị
  • Thiết kế, phim và truyền hình
  • Truyền thông kỹ thuật số
  • Kỹ thuật, hàng không và công nghệ
  • Khoa học y tế và chăm sóc cộng đồng
  • Công nghệ thông tin và truyền thông
  • Khoa học

Yêu cầu đầu vào:

Các chứng chỉ/ Chương trình Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao tại Du học Úc trường Swinburne University of Technology bang Victoria

IELTS 5.5

Hoàn thành chương trình lớp 11

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình Đại học liên thông Uni-Link hay vào thẳng chương trình Đại học.

Chương trình Đại học liên thông Uni-link: Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ Thông tin.

Yêu cầu: IELTS 5.5

Sau khoá học, sinh viên sẽ được đảm bảo bước thẳng vào năm thứ 2 của chương trình Đại học.

Chương trình Cử nhân tại Du học Úc trường Swinburne University of Technology bang Victoria

Yêu cầu: IELTS 5.5

Chương trình Thạc sỹ Du học Úc trường Swinburne University of Technology bang Victoria

Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan

• Chi phí học tập, ăn ở, đi lại: Chi phí sinh hoạt của sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghệ Swinburnekhi thuê nhà hoặc căn hộ ở chung với các bạn khác vào khoảng A$382/ tuần, tương đương A$18,000-A$21,394/năm.

———————

Học bổng từ Đại học hàng đầu nước Úc