Tại sao nên du học THPT Úc?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. SĐT: 0234.3812267

Đặt câu hỏi tại đây

  • Số lượng du học sinh đến Úc ngày một tăng dần đề mà không hề có sự giảm sút hàng năm. Với bậc THPT, Úc đặc biệt chú trọng vào CNTT và truyền thông cùng kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống. Vì thế, khi du học THPT Úc các em sẽ được hưởng các lợi thế to lớn:
  • Tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp các bạn nâng cao đượ thế mạnh và hạn chế được tính rụt rè cũng như những thiếu sót của mình.
  • Sự giao tiếp quốc tế giúp nâng cao khả năng giao tiếp, phát triển các mối quan hệ cũng như trao đổi vă hóa với bạn bè quốc tế.
  • Khả năng tiếng Anh của các em sẽ được nâng cao nhanh chóng hơn so với các bạn sau THPT mới du học.
  • Hoàn tất kỳ thi THPT, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và tất cả sẽ được chấp nhận cho chặng đường Đại học tiếp theo ngay cả khi bạn muốn theo học ở một đất nước khác.
  • Học THPT là thời kỳ học sinh được phát triển kỹ năng hoàn chỉnh nhất vì ở Úc, các trường học tập trung vào phương pháp học chứ không phải nội dung.

Và một câu hỏi được các bậc phụ huynh rất quan tâm đó là: “Đối với học sinh dưới 18 tuổi đi du học Úc ba mẹ muốn theo cùng thì cần xin visa gì và điều kiện có khó không?

Để chăm sóc và hỗ trợ cho học sinh dưới 18 tuổi du học Úc ba mẹ đi cùng thì cần phải xin visa theo diện giám hộ. Kể từ ngày 1/7/2016, người giám hộ sẽ phải nộp đơn xin visa giám hộ Student Guardian (subclass 590). Hiện nay khi cấp visa, Bộ Di Trú sẽ cân nhắc người xin có trốn ở lại hay không.

Điều kiện để xin visa 590: là ba hoặc mẹ, hoặc người thân được đề nghị bởi ba mẹ, hoặc có quyền nuôi dưỡng (chứng minh bằng giấy khai sinh).

– Người giám hộ ít nhất phải được 21 tuổi.

– Đáp ứng các điều kiện về sức khoẻ, lý lịch và những yêu cầu khác.

– Tất cả các hồ sơ visa Giám hộ sinh viên phải có đủ tài chính cho bản thân, cho sinh viên và cho các thành viên xin cùng xin visa trong suốt quá trình dự định ở Úc.

– Tất cả các giám hộ phải cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính trong đơn xin visa của họ.

Bằng chứng về khả năng tài chính có thể được cung cấp theo một trong các dạng sau:

– Bằng chứng thu nhập hàng năm của vợ/chồng: AUD 70,000 hoặc hơn

– Bằng chứng có đủ tiền đi lại và sinh hoạt phí cho 12 tháng đầu tiên ở ÚC cho bản thân và những người phụ thuộc đi kèm, chi phí sinh hoạt trong 12 tháng của sinh viên/người giám hộ là 19.830 AUD.

—————–
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

5 lý do nên du học Úc 2019

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *