Tập đoàn giáo dục Navitas – Sự lựa chọn hoàn hảo để chuyển tiếp Đại học Úc.

tư vấn du học Úc tại Huế - tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, trung học và đặc biệt chuyển tiếp vào đại học, cử nhân, thạc sỹ.

Navitas liên kết với các trường Đại học danh tiếng ở 5 thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide.

Những điểm nổi bật khi học chương trình của Navitas:

• Địa điểm học là những khu vực an toàn, văn minh và phúc lợi xã hội tốt nhất vì thế học sinh có thể chuyên tâm học tập.
  • 3 kỳ học: tháng 2, tháng 6, tháng 10 giúp cho học sinh có thể thuận tiện trong việc lựa chọn kì học.
  • Navitas đảm bảo sinh viên được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas sau khi hoàn thành các chương trình dự bị đại học và cao đẳng.

Đối tượng có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp tại các trường của Navitas

·    Chương trình dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 1 Đại học)
·    Chương trình Cao đẳng, đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học )
·    Chương trình dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sỹ tại các trường Đại học.

Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên chọn chương trình Navitas như là sự lựa chọn ưu tiên để và học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Navitas có 3 đợt nhập học là tháng 2, 6, 10.

Vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp vào tháng 6 hoặc tháng 7 có thể tiếp tục việc học tại Úc vào tháng 10 của năm đó thay vì phải chờ đến tháng 2 năm sau theo kì nhập học truyền thống.

Một số trường trong hệ thống của Navitas mà bạn có thể tham khảo:

Địa điểm Trường của Navitas Liên kết vào đại học
Sydney Học viện SIBT Đại học Macquarie
Cao đẳng Macquarie (MQC) Cơ sở hai của trường ĐH Macquarie
Học viện Curtin Sydney Đại học công nghệ Curtin
Học viện ACN Đại học La Trobe
Melbourne Học viện MIBT Đại học Deakin
La Trobe Melbourne Đại học La Trobe
Perth Học viện PIBT Đại học Edith Cowan
Cao đẳng Curtin Đại học Curtin
Adelaide Học viện quốc tế Enesbury Đại học Adelaide
Học viện SAIBT Đại học Nam Úc
Brisbane Học viện QIBT Đại học Griffith
Newcastle Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) Đại học Newcastle

————–

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!