Thế nào là một trường trung học phổ thông tốt cho du học sinh?

Cùng DDC tìm hiểu thế nào là một trường trung học phổ thông tốt cho du học sinh?

• Trường có không gian đẹp, các khu nhà ở cho học sinh đảm bảo.
  • Những phản hồi của học sinh cũ đã ra trường và học sinh đang học tốt.
  • Các bữa ăn trong trường được đảm bảo vệ sinh.
  • Trường có nhiều khóa học AP (Advanced Placement), bạn nên chú ý điều này để có thể nâng cao trình độ của mình.
  • Trường có nguồn tài chính lớn, phong phí, hỗ trợ nhiều cho học sinh quốc tế.
  • Và một điều rất quan trọng đó là môi trường thân thiện, học sinh gắn bó và ít phân biệt quốc tích, màu da.

Một điểm rất khác ở các trường học ở Mỹ đó là các bạn học sinh được chọn chỗ ngồi thoải mái, thầy giáo không quan trọng chỗ ngồi mà quan trọng học sinh học như thế nào.

Để có thể học tốt, DDC nhắn nhủ bạn nên lưu ý một số điều bên dưới:

• Chủ động: Hãy chủ động trong mọi tình huống, nếu cần sự hỗ trợ hãy mạnh dạn nói lên đừng e ngại vì mình không phải là người bản xứ.
  • Lên kế hoạch học tập thật tốt có thời gian và mục tiêu cụ thể.
  • Đọc sách: Không ai có thể giỏi mà không tiếp thu kiến thức mới vì thế sách là người bạn thân thiết đặc biệt với du học sinh.
  • Tập thói quen tranh luận: Cái này có vẻ xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng để bạn hòa nhập nhanh bạn cần nói ra quan điểm và chính kiến của mình. Giáo viên rất tôn trọng quan điểm cá nhân vì thế hãy là chính mình nhé.

—————–
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế