Trải nghiệm cuộc sống du học Canada như người bản xứ với Lakehead University

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. Điện thoại: 0234.38126 267 - 01234.369.246 https://www.facebook.com/DDC.Education

Đại học Lakehead, tọa lạc tại Ontario, Canada sẽ mang đến một nền giáo dục học thuật đặc biệt tại các khu trường sở an toàn và đầy sự hỗ trợ. Trường cung cấp đa dạng chuyên ngành học liên quan đến Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Sức khỏe. Với lối kiến trúc hiện đại cùng với khuôn viên thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất.

• LU đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau, trường hiện có các khóa đào tạo chính như là:

– Quản trị Kinh doanh

– Sư phạm

– Kỹ thuật

• Các khoa đào tạo sau Đại học

– Khoa Sức khỏe và Khoa học Hành Vi

– Trường Y (West Campus)

– Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên

– Khoa Luật

– Khoa Khoa học và Môi trường học

– Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

• Trường cung cấp 2 khu kí túc xá chính:

Thunder Bay campus

Khuôn viên Thunder Bay là khuôn viên chính của trường đại học Lakehead, có mặt từ những ngày đầu khi trường mới thành lập. Đây cũng là khuôn viên rộng nhất, là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, các khoa, ban ngành thuộc LU.

Orillia campus

Khuôn viên Orilla được thành lập vào năm 2006 để đáp ứng sự tăng lên về số lượng sinh viên cũng như chuyên ngành đào của LU, trường đại học này đã mở thêm một khuôn viên nữa tại trung tâm thị trấn Orilla.

• Trường được xếp hạng thứ nhất tại Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân: Lakehead có không gian phòng thí nghiệm rộng rãi và nhiều dự án tiên tiến đang tiến hành.
  • Trường nằm trong Top 10 các trường đại học của Canada (Theo Tạp chí MACLEAN’S 2016).
  • 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 2 năm ra trường.

Ngoài ra, trường có nhiều không gian trong nhà và ngoài trời để sinh viên thư giãn và dành thời gian với bạn bè ngoài giờ học.

• Đặc biệt, trường còn trao tặng nhiều suất học bổng mỗi năm với trị giá cao nhất lên đến 7.500$/năm giúp cho sinh viên thoải mái và giảm áp lực về tài chính.

Lakehead đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam. Còn bạn thì sao?

———————-

Du học THPT Mỹ và những điểm cần lưu ý