Trải nghiệm du học tại thành phố học tập tốt nhất thế giới – CATs Academy Boston, Mỹ

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. Điện thoại: 0234.38126 267 - 01234.369.246 https://www.facebook.com/DDC.Education

Boston được mệnh danh là một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới và là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Và ở đó có một ngôi trường trung học nội trú mang tên CATs Academy Boston.

Số lượng học sinh đang theo học tại trường dao động khoảng 450 em; trong đó có 17 lớp học nâng cao lấy tín chỉ Đại học AP.

Một trong những thành tích đáng kinh ngạc chính là 100% học sinh CATs Academy Boston được nhận vào Đại học trong năm 2017 và 74% học sinh nhận được học bổng Đại học.

Còn lý do nào nữa nên chọn CATs Academy Boston?

  • Chương trình luyện SAT/ACT MIỄN PHÍ, chương trình học nâng cao AP (Advanced Placement): đối với những học sinh chưa tự tin về tiếng Anh của mình, trường luôn sẵn sàng hỗ trợ tham gia các chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; các học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học sẽ được tham gia lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí.
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi một đội ngũ Chuyên viên tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian. Các chuyên viên tư vấn giúp cho học sinh lựa chọn môn học chính khóa, môn học tự chọn phù hợp với khả năng của mình; hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng đại học,…
  • Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Với khuôn viên 8ha cùng trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng thiết kế thời trang, sân bóng đá,… học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn 1 người/phòng kèm nhà vệ sinh riêng giúp cho học sinh tập trung hơn trong việc học và thoải mái với môi trường rất riêng tư.

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, CATs Academy Boston còn cung cấp nhiều suất học bổng lên 100% với những học sinh xuất sắc vì thế cơ hội học tập trong một môi trường cao cấp, chất lượng mà chi phí tiết kiệm nằm trong tầm tay của các bạn học sinh.

Năm 2016, bạn Phan Tài Anh Hào – học sinh Việt Nam đã trở thành thủ khoa danh giá của trường.

Năm 2017, lại một lần hai học sinh Việt Nam Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương tốt nghiệp thủ khoa trung học CATs Academy Boston. Với thành tích đó, hai bạn được 6 trường Đại học nhận và cấp học bổng trong đó cao nhất là University of Rochester với mức học bổng 57460$/năm và University of Richmond với học bổng 56.450$/năm.

Học sinh Việt Nam đã đạt được thành tích đáng nể như vậy, tại sao bạn lại không dám mơ ước?

————————–

Trường CATS Academy Boston chấp nhận cho học sinh học xong lớp 11 tại Việt Nam được nhập học vào thẳng lớp 12, mà không phải học lại lớp 11. Học sinh sẽ học đủ các tín chỉ trung học bắt buộc và tốt nghiệp Bằng Trung học Phổ thông trong vòng 1 năm lớp 12 tại CATS Academy Boston. Học sinh sẽ được cô Hiệu phó phỏng vấn để xét vào lớp 12.

Cho kỳ tháng 9/2018, trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ cho 3 chương trình học bổng hấp dẫn như sau:

Học bổng Giá trị học bổng Số lượng
Học bổng IVY học bổng 100% học phí + ăn ở 5 suất
Học bổng Merit học bổng 20-50% học phí 15 suất
Hoàn phí du học hè 100% phí du học hè sẽ được hoàn lại cho học sinh tham gia khóa chính sau khi du học hè 30 suất

——————

Công ty tư vấn du học tại Huế DDC Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Hotline: 0234.3812267

 

2 thoughts on “Trải nghiệm du học tại thành phố học tập tốt nhất thế giới – CATs Academy Boston, Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *