Trải nghiệm khóa học kỹ năng mềm DDC tháng 6-2017

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Nhằm định hướng và chuẩn bị tốt hành trang du học với các kỹ năng cần thiết, ngày 12-17/6 vừa qua, Công ty tư vấn du học DDC Education (tại Huế) đã tổ chức thành công khóa học Kỹ năng mềm và Giao thoa văn hóa cho các bạn trẻ tại Huế. Với nội dung phong phú như chương trình học trải nghiệm, sử dụng body language trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình – nói trước đám đông, phỏng vấn xin visa, kỹ năng viết CV, quản lý thời gian, giao thoa văn hóa các nước… đã thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên các lứa tuổi quan tâm đến du học tham gia.

Teamwork

Buổi học đầu tiên mở đầu bằng sự rụt rè và e ngại, nhưng chỉ sau phần Warm-up, cả phòng học náo nhiệt hẳn lên. Lớp Kỹ năng mềm được tổ chức ở tầng 2, nhưng tiếng cười và la hét của các bạn học viên rộn ràng cả mấy tầng. Sự hoạt bát, năng động, tự tin của mỗi người được khéo léo khích lệ thông qua những tác động tâm lý của chuyên gia Trương Công Định. Một thành viên của khóa học tâm sự: “Tôi bắt đầu với sự tò mò và e ngại khi tham gia khóa học, tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi của việc sợ nói sai và sự không tự tin vào bản thân mình. Ấn tượng mạnh nhất của tôi là phần “Học qua trải nghiệm”. Những buổi học tại DDC đã tạo không khí hứng khởi và thu hút sự tập trung của các thành viên rất cao, tạo cảm hứng tò mò, tìm tòi, tăng sự hiểu biết của người học. Nhờ tìm hiểu vấn đề bằng sơ đồ tư duy, khi về nhà tôi vẫn nhớ kỹ và dựa vào đó xây dựng bài học của mình tốt hơn”.

Học và trải nghiệm những gì đã học trong niềm vui

Các chủ đề thuyết trình, phỏng vấn và tìm hiểu giao thoa văn hóa các nước được các bạn đón nhận và tham gia trong háo hức. Tham gia khóa học này các bạn còn được hướng dẫn, trải nghiệm các tình huống thú vị cùng anh Thanh, một trong những sinh viên thành công trong việc chinh phục tiếng Anh và săn học bổng du học.

Thực hành thuyết trình kết hợp body language

Sau một tuần tham dự, các bạn được nhận Chứng chỉ khoá Kỹ năng mềm và Giao thoa văn hoá của DDC. Cả team đã có những phút giây cười sảng khoái và những bức hình lưu niệm cùng nhau. DDC hy vọng sẽ phát triển thêm nhiều khóa học trải nghiệm và nhiều sự kiện bổ ích đến với các bạn học sinh, sinh viên để các bạn có một mùa hè thật ý nghĩa: học mà chơi – chơi mà học!

Trao giấy chứng nhận khóa học

—————————-