Trước khi du học bạn nên làm gì?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education ?Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế ☎️Hotline: 0234.3812267 - 01245111151
***Trước khi du học bạn nên làm gì?
Chắc chắn bạn nên tìm hiểu từ những người đi trước hoặc  nên trò chuyện cùng chuyên gia! Bởi vì trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, bạn sẽ đối mặt với vô vàn câu hỏi mà không phải ai cũng có thể giúp được bạn!
– Du học có phải màu hồng?
– Có nên du học không nhỉ?
– Nên chuẩn bị gì khi đi du học?
……………
>>> Và đây là cơ hội tốt để các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học được lắng nghe chia sẻ những điều rất thật về #cuộc_sống_du_học & #hành_trang_du_học từ cựu du học sinh DDC – LÊ HOÀNG NHẬT.
Anh là cựu học sinh Quốc Học & là cử nhân của Cử nhân ngành Electrical engineering – Texas Tech University, Mỹ.
#Các_bạn_hãy_tham_gia_bằng_cách:
– Comment câu hỏi ở bên dưới bài viết kèm theo email & sđt của mình.
– 3 Câu hỏi hay nhất sẽ nhận được 1 phần quà ? của DDC & kèm theo là #1_video_trả_lời từ anh Hoàng Nhật nhé!
– Hạn cuối nhận câu hỏi: 23h00 ngày 10.10.2018.
——————-
Comment hay có quà ngay!
Share để bạn bè cùng tham gia nhé!
———————–
– Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế
– Hotline: 0234.3812267 – 01245111151

2 thoughts on “Trước khi du học bạn nên làm gì?

1. Đặng Huy Hoàng Anh says:

Đi du học trước tiên chúng ta cần làm gì? em năm nay đang học giữa lớp 12, trình độ tiếng anh của em cũng bình thường,không giao tiếp nói chuyện tiếng anh được nhiều. Thầy có thể giải đáp cho em được không ạ? em muốn đi du học úc

• DDC says:

Chào Hoàng Anh, trước khi em du học nên làm các bước như sau:
      – Chuẩn bị tiếng Anh (ielts), Úc thì em cần ít nhất 5.5 nhé.
      – Chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống tự lập, em tham khảo các trung tâm du học hoặc xem trước ở youtube các bạn du học sinh.
      – Chuẩn bị background và hồ sơ để sẵn sàng cho việc phỏng vấn.
      Em có thể để lại sđt và DDC sẽ tư vấn cho em nhé!