TUYỂN HỒ SƠ SĂN HỌC BỔNG kì nhập học tháng 11/2019 – 01/2020

Săn học bổng là một con đường gian nan khiến ta lắm lúc nản chí nếu #đi_một_mình ? "Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau."

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”

✈️ Bạn muốn đi đến những chân trời mới bằng con đường học bổng danh giá và có #người_bạn_đồng_hành >>> Vậy thì đừng chần chừ đăng ký khóa #chuẩn_bị_hành_trang_săn_Học_Bổng của DDC.
? DDC đã chuẩn bị sẵn một Project săn học bổng dành riêng cho các scholarship hunter:
? Hướng dẫn chọn và tham gia các hoạt động ngoại khóa
? Hướng dẫn và sửa Statement of Purpose (SOP)
? Hướng dẫn chuẩn bị CV
? Hỗ trợ điền Common App.
? Luyện phỏng vấn

? DDC chỉ nhận 7 hồ sơ cho đợt này! Các scholarship hunter ơi nhanh chân đăng ký nhé!
Bật mí thành tích của các hunter DDC nhé:
– N.H.T học bổng 100% SIUE.

—————–
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế